[WORKSHOP] Xu hướng trẻ hóa da từ hoạt chất Idebenone

Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng có cái nhìn đúng đắn hơn về sản phẩm Idebenone Ampoule - TOP 1 sản phẩm chống lão hóa hàng đầu Châu Á, Giáo sư Kwon Han Jin "Người đỡ đầu" tạo nên siêu phẩm Idebenone Ampoule, đồng nhà sáng lập nên thương hiệu Ultra V DDK, đã có buổi chia sẻ dành cho các tín đồ của Ultra V DDK tại buổi workshop "XU HƯỚNG TRẺ HÓA DA TỪ HOẠT CHẤT IDEBENONE".

Buổi workshop đã diễn ra thành công trong buổi tối ngọt ngào ngày 13/05/2019, tại không gian sang trọng The 1986 Luxury Cosmetics, 199 - 201 - 203 - 205 Lý Chính Thắng P.7 Q.3 Tp.HCM.

Sự kiện đã diễn ra với đông đảo khách mời, tín đồ yêu làm đẹp và Giáo sư Kwon Han Jin. Đây cũng là đầu tiên, Dr Kwon chia sẻ về quá trình nghiên cứu và ứng dụng hoạt chất Idebenone vào bào chế dược mỹ phẩm của mình, ngay tại Việt Nam.

Sự kiện của ngày hôm qua, nhưng những ấn tượng khó phai sẽ còn mãi với Quý khách mời tham dự. Dr Kwon đã có những giây phút ngọt ngào cùng với khách mời tại sự kiện.

Những ai vì bận bịu công việc nên đã lỡ hẹn với Dr Kwon, thì hãy cùng Ultra V DDK ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt vời từ buổi Workshop ngày hôm qua.

 

Ngoài ra, những ai muốn xem lại trọn vẹn buổi workshop ngày 13.5.2019 vừa qua, cũng có thể xem lại livestream ngay bên dưới:

 

5 | ★ 488

Truyền thông - Sự Kiện khác