[RECAP] ULTRA V ĐỒNG HÀNH CÙNG IPRETTY GROUP THAM DỰ IPAC CAMBODIA 2023

Vào ngày 14 - 15/08/2023 vừa qua, Ultra V hân hạnh khi được đồng hành cùng Ipretty Group tham dự IPAC CAMBODIA - INTERNATIONAL PLASTIC SURGERY AESTHETIC CONFERENCE. Là sự kiện thường niên quy tụ sự tham dự của các thương hiệu uy tín, mang đến các bài báo cáo khoa học chuyên sâu về các công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay.

Góp mặt trong sự kiện lần này, Ultra V vinh hạnh khi có sự đồng hành của ThS.BS Nguyễn Thành Trung trong bài báo cáo khoa học & thực hành Demo về Bột chỉ PDO UltraCol 200, đây cũng chính là điểm nhấn của Ultra V tại Hội nghị. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu - Thẩm mỹ và thường xuyên đồng hành giảng dạy cùng Dr.Kwon Han Jin - “cha đẻ” thương hiệu Ultra V nổi tiếng toàn cầu, THS.BS Nguyễn Thành Trung đã có những chia sẻ mang tính chuyên môn cao, đồng thời trình diễn kỹ thuật về ứng dụng của bột chỉ PDO UltraCol 200 với chủ đề: “COLLAGEN BIOSTIMULATOR PDO POWDER ULTRACOL 200 IN LIFTING MIDFACE AND SHARPEN JAWLINE”. Điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều Quý Khách mời tham dự.

Bên cạnh đó, Ultra V còn vinh dự khi được đón tiếp đông đảo Quý Khách mời ghé thăm tham quan, trải nghiệm sản phẩm và tham gia chương trình checkin nhận về những phần quà tặng vô hấp dẫn tại gian hàng trưng bày sản phẩm của Ipretty Group.  

Hy vọng thông qua sự kiện, Quý Khách hàng tại Campuchia đã được cập nhật thêm nhiều sản phẩm, công nghệ làm đẹp mới nhất từ Ultra V!

 

5 | ★ 430
Quách Liên Sương |

Chuyên gia tư vấn làm đẹp và điều trị da liễu chăm sóc da lão hóa. Cung cấp các kiến thức chăm sóc da bằng mặt nạ. Mang đến bí quyết làm đẹp cho các tín đồ yêu làm đẹp an toàn.

Truyền thông - Sự Kiện khác