Ultra V DDK tham dự Hội Nghị Da Liễu Đông Dương Lần 1 tại Lào

ULTRA V DDK vinh dự được đồng hành cùng IPRETTY (Nhà tài trợ Kim Cương) tại Hội Nghị Da Liễu Đông Dương tại Lào.

-Thời gian: 20 -21/12/2019

-Địa điểm: Khách sạn Landmark Vientiane, Lào

Với quy mô lớn, quy tụ hơn 500 chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Hội Nghị Da Liễu Đông Dương lần này được đánh giá là 1 trong những hội nghị da liễu lớn nhất năm khi kết hợp đồng thời cùng Hội Nghị Da Liễu Cấp Cao Thế Giới và Hội Nghị Khoa Học Thường Niên của Hội Da Liễu Việt Nam.

Đến với Hội Nghị Da Liễu Đông Dương lần 4, ULTRA V DDK hứa hẹn mang đến giải pháp “trẻ hóa da dành cho phụ nữ Á Đông”, giới thiệu đến các chuyên gia phương pháp chăm sóc và ứng dụng công nghệ phức hợp độc đáo được xây dựng từ nền tảng y khoa Hàn Quốc, giúp mang lại hiệu quả tối ưu trong cải thiện da sạm nám, lão hóa, trẻ hóa da. 

Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, các sản phẩm thuộc nhãn hàng Ultra V DDK luôn tập trung khai thác nguồn sức mạnh từ các thành phần chiết xuất tự nhiên, mang đến những giải pháp chăm sóc da lý tưởng, an toàn cho làn da người Việt..

Một lần nữa, xin kính mời quý bác sĩ, chuyên gia, quý khách tham quan ghé thăm gian hàng IPRETTY tại hội nghị, để được trải nghiệm tất cả các sản phẩm của ULTRA V DDK.

4 | ★ 433

Truyền thông - Sự Kiện khác