[Hà Nội] MESO ULTRA V BOOSTER LỰA CHỌN CỦA HIỆN TẠI & XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI

Tiếp nối thành công của sự kiện tại TPHCM, ngày 24/9/2022 vừa qua, tại khách sạn Metropole Hà Nội, Ultra V Việt Nam với sự đồng hành của IPRETTY Group đã tổ chức sự kiện Ultra V Booster x Mesotherapy: Tiến bộ mới trong công thức Booster Cocktails của Ultra V. Để gặp gỡ Quý Bác sỹ, Quý Đại lý tại khu vực phía Bắc. 

Điểm nhấn trong sự kiện là Phiên Khoa học Ultra V Booster với sự đồng hành của 04 Diễn giả là các Bác sỹ, Dược sỹ đầu ngành. 

Tiến sỹ, Bác sỹ Vũ Thái Hà

Mở đầu Phiên khoa học là bài báo cáo của TS.BS Vũ Thái Hà với chủ đề: TÁI TẠO VÀ TRẺ HÓA DA VỚI ULTRA V EXO BOOSTER. Theo đó, tác nhân gây lão hóa nổi bật nhất là tia UV trong ánh nắng. Để khắc phục lão hóa da, Exosome - tế bào gốc máu cuống rốn, được đánh giá như là “vũ khí” chống lão hóa mới. Ứng dụng Exosome trong Meso Ultra V Exo Booster là một trong những giải pháp hàng đầu để trẻ hóa da. 

Thạc sỹ, Bác sỹ Hoàng Văn Tâm

Tiếp nối phiên khoa học, ThS.BS Hoàng Văn Tâm có bài báo cáo với chủ đề: CẤY TINH CHẤT CĂNG BÓNG DA VỚI ULTRA BOOSTER. Bên cạnh việc phân tích bảng thành phần trong Ultra Booster như PDRN (DNA cá hồi), Hyaluronic Acid 2.5%,... mang đến hiệu quả căng bóng vượt trội. ThS.BS Hoàng Văn Tâm còn “bật mí” bí quyết giảm tối đa cảm giác khó chịu khi meso cực kỳ hữu ích với Khách tham dự. 

Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Thế Vỹ

TS.BS Nguyễn Thế Vỹ tiếp tục Phiên Khoa học với bài báo cáo: PHỐI HỢP LASER VÀ MESOTHERAPY TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM DA. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ứng dụng laser, TS.BS Nguyễn Thế Vỹ chia sẻ có những tình trạng nám da không thể dùng đơn trị liệu như laser. Mà cần phối hợp đa trị liệu như laser kết hợp meso để mang đến hiệu quả tốt nhất. Hơn thế nữa, khi lựa chọn được “nguyên liệu” dùng trong meso như Ultra V Idebenone Booster không chỉ hiệu quả trong điều trị nám mà còn cải thiện nền da, căng bóng, sáng khỏe hơn. 

Tiến sỹ, Dược sỹ Trương Công Trị 

Kết thúc Phiên Khoa học, TS.DS Trương Công Trị tiếp tục đồng hành của Ultra V tại khu vực phía Bắc với bài báo cáo: THON GỌN MẶT FACE V LINE PLUS VÀ PHỤC HỒI DA VỚI ULTRA V PEP. Khái niệm “mỡ trắng” và “mỡ nâu” được TS.DS Trương Công Trị giải thích một cách sinh động, dễ hiểu. Theo đó, Face V Line Plus đưa trực tiếp vào hoạt chất hóa lỏng mỡ vào đích sinh học - mô mỡ trắng để loại bỏ mỡ thừa. Và giữ lại mỡ nâu với các đặc tính sinh học tốt cho cơ thể. 

Kết thúc Phiên Báo cáo, các Diễn giả đã trực tiếp trả lời thắc mắc của Khách tham dự để mang đến những thông tin thỏa đáng và giá trị nhất. 

Tiến sỹ, Bác sỹ Vũ Thái Hà trả lời thắc mắc của Khách tham dự sau bài báo cáo

Thông qua Phiên Khoa học Ultra V Booster, các chuyên gia đầu ngành đã mang đến những giải pháp da liễu thẩm mỹ đang rất được quan tâm hiện nay. Dòng meso booster nhà Ultra V được đánh giá là lựa chọn của da liễu thẩm mỹ hiện tại và xu hướng của tương lai. 

Ultra V Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các Diễn giả trong Phiên Khoa học. Trân trọng cảm ơn Quý Bác sỹ, Quý Đại lý khu vực phía Bắc đã dành thời gian tham dự sự kiện lớn nhất trong năm của thương hiệu.

Hẹn gặp lại Quý vị ở những sự kiện tiếp theo của Ultra V Việt Nam. Xem thêm hình ảnh về sự kiện tại đây.

5 | ★ 264

Truyền thông - Sự Kiện khác