BỘT CHỈ PDO ULTRACOL ĐƯỢC THS.BS BÍCH NA MANG ĐẾN GẦN VỚI NGƯỜI YÊU VẺ TỰ NHIÊN

Ngày 12/05/2023 vừa qua, tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Ultra V Việt Nam đã tham dự Hội nghị Khoa học Công nghệ lần thứ 16. 

Đại diện Ipretty Group (thứ 5 từ phải qua) nhận bằng lưu niệm từ trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 

Tại sự kiện, bên cạnh khu trưng bày Ultra V nằm trong gian hàng của Ipretty Group - Nhà tài trợ Kim cương của Hội nghị, được Khách tham dự quan tâm tìm hiểu. Bột chỉ PDO UltraCol nhà Ultra V cũng đặc biệt được chú ý thông qua bài báo cáo khoa học của ThS.BS Bích Na: “Ứng dụng bột chỉ PDO trong trẻ hóa và cân chỉnh đường nét gương mặt”.

ThS.BS Bích Na với bài báo cáo khoa học “Ứng dụng bột chỉ PDO trong trẻ hóa và cân chỉnh đường nét gương mặt”

Dr Bích Na là một trong những Bác sỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận phương pháp meso tái cấu trúc và thẩm mỹ làm đầy tự nhiên với bột chỉ PDO UltraCol. ThS.BS Bích Na yêu thích UltraCol ở khả năng trẻ hóa, làm đầy tinh tế mà không làm mất đi biểu cảm tự nhiên của gương mặt. UltraCol cũng đã được chứng minh an toàn cho các vùng da mỏng như hõm trán, hõm thai dương, hõm - nếp nhăn - quầng thâm và bọng mắt. 

Dr Bích Na thực hành kỹ thuật meso và cannula với bột chỉ PDO UltraCol

Sau phần chia sẻ lý thuyết, Dr Bích Na đã trực tiếp thực hành kỹ thuật meso và cannula với UltraCol trong trẻ hóa, cân chỉnh đường nét gương mặt. Hiệu quả sau thực hành đã mang đến cái nhìn chân thực cho Khách tham dự về một phương pháp trẻ hóa tức thì, thúc đẩy tăng sinh collagen tự nhiên, duy trì vẻ đẹp thách thức thời gian. 

Ultra V trân trọng cảm ơn ThS.BS Bích Na đã mang UltraCol đến Hội nghị. Cảm ơn Quý Khách tham dự đã tham quan, tìm hiểu Ultra V. 

4 | ★ 449

Truyền thông - Sự Kiện khác