Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6 - Nơi không ngừng cập nhật xu hướng mới

Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6 - Nơi không ngừng cập nhật xu hướng, công nghệ hiện đại và tiên tiến, ứng dụng công nghệ cao trong làm đẹp an toàn.

Ngày 02/11/2019 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, TP.HCM, đánh dấu sự trở lại của Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6, với sự tham gia của gần 300 khách mời, bác sĩ, chuyên gia, người yêu thích làm đẹp an toàn.

 

Cảm ơn Giáo sư Kwon Han Jin - Nhà sáng lập thương hiệu Ultra V DDK, đã có mặt tại Hội nghị để mang công nghệ thẩm mỹ nội khoa đến gần hơn với người tiêu dùng làm đẹp tại Việt Nam. 

 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cũng đã giới thiệu đến hàng loạt công nghệ làm đẹp dẫn đầu xu hướng 2020. Hi vọng quý khách hàng đã có những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất trên con đường gìn giữ nhan sắc.

 

Ultra V DDK xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã dành sự yêu mến và tin tưởng, đã góp phần cho sự kiện thành công rực rỡ.

 

Cuối cùng, Ultra V DDK xin gửi lời cảm ơn đến quý bác sĩ, chuyên gia, chủ spa, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã có mặt tại hội nghị. Mong rằng, những kiến thức chuyên môn, những công nghệ hiện đại bậc nhất sẽ được quý bác sĩ ứng dụng thành công tại cơ sở của mình.

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng được chúng tôi ghi nhận tại sự kiện!

4 | ★ 305

Truyền thông - Sự Kiện khác