ULTRA V GÓP MẶT TẠI SỰ KIỆN COSMOPROF HONG KONG 2023

Hành trình chinh phục thị trường đa quốc gia của Ultra V tiếp tục góp mặt tại Cosmoprof Hong Kong - Hội chợ thương mại làm đẹp B2B lớn nhất châu Á được diễn ra vào ngày 14 - 16/11/2023. Với không gian triển lãm đa dạng và quy mô lớn, sự kiện đã thu hút hàng ngàn chuyên gia, nhãn hàng và nhà phân phối từ khắp nơi trên thế giới.

Góp mặt tạisự kiện nổi bật năm nay, tại gian hàng trưng bày sản phẩm Ultra V đã mang đến cho các khách hàng tham quan những trải nghiệm độc đáo cùng những thông tin hữu ích thông qua việc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp tiên tiến nhất từ Bột chỉ PDO Collagen UltraCol cho đến các sản phẩm chăm sóc da cao cấp.

Sự kiện này không chỉ mang lại cơ hội kinh doanh mà còn là nơi để Ultra V tìm hiểu và chia sẻ niềm đam mê với đồng nghiệp và khách hàng. Qua đây, Ultra V luôn thể hiện tinh thần xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ và cam kết của mình đối với sự đổi mới về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. 

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã ghé thăm gian hàng của Ultra V tại Cosmoprof Hong Kong. Và hãy cùng chờ đợi những bước tiến mới cùng những cơ hội hợp tác mới của Ultra V trong tương lai nhé. 

5 | ★ 162

Truyền thông - Sự Kiện khác