[RECAP EVENT PRIVATE COACHING]: REASONS MAKE POWDERED PDO BEING LOVED IN CREATE TOTAL REJUVENATION: LIFTING, FACE CONTOUR AND LOOK YOUNGER

Vào ngày 4/11/2023, Ultra V Việt Nam đã tổ chức thành công lớp học chuyên môn đặc biệt: REASONS MAKE POWDERED PDO BEING LOVED IN CREATE TOTAL REJUVENATION: LIFTING, FACE CONTOUR AND LOOK YOUNGER. Sự kiện diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của diễn giả là Bác sĩ VORAPOT SIRAMANGKHALANON (Dr. ARM) - Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Thái Lan. 

Với những chia sẻ của Dr. ARM thông qua các bài báo cáo khoa học, sự kiện lần này của Ultra V Việt Nam đã mang đến cho các Quý Khách Mời những cập nhật mới nhất về những phương pháp mới trong thẩm mỹ nội khoa, đặc biệt là việc sử dụng bột chỉ PDO collagen UltraCol trong làm đẹp và trẻ hóa da.

Các dẫn chứng lâm sàng thiết thực cũng đã được Dr. ARM đưa ra để minh chứng cho hiệu quả của phương pháp khi kết hợp cùng bột chỉ PDO collagen UltraCol. Qua đó, các Khách Mời đã có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới nhất và trao đổi kinh nghiệm với nhau, tạo nên một không gian chuyên nghiệp và tràn đầy cảm hứng.

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Dr. ARM và tất cả các Quý Khách Mời đã dành thời gian quý báu để tham dự khóa học chuyên môn đặc biệt của Ultra V Việt Nam. Sự hiện diện và đóng góp của quý vị đã làm cho sự kiện trở nên thành công và ý nghĩa hơn.

5 | ★ 148

Truyền thông - Sự Kiện khác