[RECAP] THÁNG 7 SÔI ĐỘNG CÙNG CÁC SỰ KIỆN ULTRA V HANDS ON VÀ IPRETTY BUSINESS MEETING

Chỉ trong tháng 7, Ultra V đã thực hiện các sự kiện tại TPHCM, Bình Dương và Vũng Tàu nhằm giới thiệu công nghệ bột chỉ PDO UltraCol và công nghệ Exosomes điều trị sẹo rỗ không cắt đáy đến Quý Bác sỹ, Quý Đại lý khắp các tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ. 

GS.BS Kwon Han-jin chụp hình lưu niệm cùng các bác sỹ Campuchia và Việt Nam trong khóa thực hành nâng cao tháng 7/2023.

1. KHÓA THỰC HÀNH ULTRA V NÂNG CAO CÙNG DR KWON

Ngày 9/7/2023 tại TPHCM, GS.BS Kwon Han-jin và ThS.BS Thân Trọng Tùy đã đồng hành cùng các bác sỹ trong Khóa thực hành Ultra V nâng cao với chủ đề: Kết hợp chỉ Ultra V Lift & Cannula Bột chỉ PDO trong nâng cơ, tạo dáng mặt giữa và viền hàm. 

Dr Kwon phân tích tình trạng lão hóa của mẫu demo và phương pháp khắc phục với chỉ Ultra V Lift và bột chỉ PDO UltraCol

Đặc biệt, trong Khóa thực hành lần này, bên cạnh các bác sỹ Việt Nam, còn có sự tham dự của các bác sỹ đến từ nước láng giềng Campuchia. Trong Khóa thực hành, ThS.BS Thân Trọng Tùy đã chia sẻ những kiến thức lý thuyết về chỉ Ultra V Lift và bột chỉ PDO UltraCol.

Dr Kwon sử dụng công nghệ RF Ultra V Triderm trong xử lý mỡ thừa khu trú

GS.BS Kwon Han-jin đã thị phạm kỹ thuật căng chỉ Ultra V Lift và cannula với UltraCol 200. Kết hợp cùng kỹ thuật loại bỏ mỡ thừa khu trú với công nghệ Triderm. GS Kwon giải thích chi tiết “đường đi nước bước” trong quá trình thực hành.

Sau phần thị phạm, Dr Kwon cũng đã “cầm tay chỉ việc” tận tình hướng dẫn các bác sỹ tham gia khóa thực hành.

2. KHÓA THỰC HÀNH CHỈ ULTRA V LIFT THÁNG 7 CÙNG THS.BS THÀNH TRUNG

Ngày 14/7/2023 tại TPHCM, ThS.BS Nguyễn Thành Trung đã đồng hành của Ultra V thực hiện Khóa thực hành chỉ Ultra V Lift.

Dr Trung trong phần chia sẻ lý thuyết về chỉ Ultra V Lift 

Mở đầu khóa thực hành, BS Trung đã nêu bật cơ chế, đặc tính, cũng như ứng dụng phổ biến của chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift trong thẩm mỹ nội khoa. Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua, nhưng chỉ thẩm mỹ sinh học Ultra V Lift vẫn giữ được vị thế nhất định về một phương pháp nâng mũi, nâng cơ NHANH CHÓNG - AN TOÀN - ĐẸP TỰ NHIÊN.

Dr Trung "cầm tay chỉ việc" trong phần thực hành 

Sau phần lý thuyết, BS Trung thị phạm kỹ thuật đi chỉ Ultra V Lift cũng như “cầm tay chỉ việc”, hướng dẫn tận tình cho các bác sỹ tham dự. Sau cùng, ThS.BS Nguyễn Thành Trung thay mặt nhãn hàng Ultra V trao bằng chứng nhận thực hành kỹ thuật chỉ Ultra V Lift đến Quý Bác sỹ hoàn thành khóa học.

3. IPRETTY BUSINESS MEETING - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ EXOSOMES ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM TẠI BÌNH DƯƠNG 

Ngày 17/7/2023 tại Bình Dương, Ipretty Group đã phối hợp cùng thương hiệu Ultra V Việt Nam tổ chức thành công Business Meeting với chủ đề: Chiến lược kinh doanh thành công cùng công nghệ làm đẹp mới nhất - Ứng dụng exosomes điều trị sẹo lõm không cắt đáy. 

Sự kiện BM của Ipretty đã được hòa cùng nhịp sống sôi động, đang trên đà phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bình Dương. Sự kiện đã có sự tham dự của các Bác sỹ da liễu, Chủ Spa/TMV hàng đầu của tỉnh.

ThS.BS Lương Ngọc Khải Hoàn chia sẻ các thông tin về exosome và ứng dụng trong điều trị sẹo rỗ không cắt đáy 

Tại sự kiện lần này, ThS.BS Lương Ngọc Khải Hoàn đã đồng hành cùng Ultra V để chia sẻ những thông tin về xu hướng Exosomes trong da liễu thẩm mỹ. Cũng như chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng trong việc ứng dụng Exosome điều trị sẹo rỗ không cắt đáy. Phương pháp này rút ngắn thời gian điều trị và tối ưu hóa hiệu quả xóa sổ sẹo rỗ.

Trong khuôn khổ sự kiện IBM, đã diễn ra Lễ ký kết Đại lý Chiến lược giữa Ipretty Group và các Quý Đối tác tại Bình Dương. Lễ ký kết này đánh dấu việc Quý Đối tác sẽ được hưởng những đặc quyền tại Ipretty bao gồm:

- Chính sách chiết khấu hấp dẫn

- Đồng hành chuyên môn

- Tiếp cận nguồn tài liệu độc quyền

- Tham dự các sự kiện mang tính chuyên môn cao do Ipretty tổ chức

- Hỗ trợ xây dựng hình ảnh, truyền thông qua các sự kiện đồng hành cùng Đại lý

4. IPRETTY BUSINESS MEETING - CÔNG NGHỆ BỘT CHỈ COLLAGEN “CẬP BẾN” THÀNH PHỐ BIỂN VŨNG TÀU 

Ngày 26/7, Ipretty Group và các nhãn hàng Ultra V, French Beauty đã tổ chức thành công sự kiện Business Meeting tại Vũng Tàu với chủ đề: Chiến lược kinh doanh thành công với công nghệ mới nhất - Collagen bột chỉ kết hợp EraHA trong tạo dáng mặt giữa & Phương pháp điều trị đỏ da, giãn mao mạch. 

ThS.BS Nguyễn Thành Trung chia sẻ về công nghệ bột chỉ PDO UltraCol

Trong khuôn khổ sự kiện, đã diễn ra Lễ Ký Kết Đại Lý Chiến Lược giữa Ipretty Group và Quý Đại lý tại Vũng Tàu. Bên cạnh đó, ThS.BS Nguyễn Thành Trung đại diện Ultra V chia sẻ về công nghệ Bột chỉ Collagen với nhiều ưu điểm vượt trội trong nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa toàn diện gương mặt.

Ultra V trân trọng cảm ơn Quý Bác sỹ, Quý Đại lý tại Vũng Tàu đã dành sự quan tâm đặc biệt đến IBM khi sự kiện lần đầu được tổ chức tại đây.

Ipretty Business Meeting là chuỗi sự kiện Đồng hành cùng Đại lý chiến lược của Ipretty Group nói chung và Ultra V nói riêng. IBM đã tổ chức thành công tại TP Vinh - Nghệ An, thủ đô Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ, Vũng Tàu.

Quý Bác sỹ/ Quý Đại lý vui lòng theo dõi Fanpage Ultra V Việt Nam để cập nhật thông tin về các Khóa thực hành và sự kiện Ipretty Business Meeting một cách nhanh nhất. 

5 | ★ 409

Truyền thông - Sự Kiện khác