[RECAP] ULTRA V & ULTRA V LIFT THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2023

Vừa qua, vào ngày 24/09/2023, Ultra V & Ultra V Lift hân hạnh có mặt trong Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Miền Nam 2023. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo các bác sĩ, quý đại biểu cùng toàn thể khách hàng quan tâm đến ngành Da liễu - Thẩm mỹ. 

Trong sự kiện lần này, Ultra V & Ultra V Lift vô cùng vinh hạnh khi nhận được sự quan tâm của hàng trăm Quý Khách hàng, Chuyên gia và Bác sĩ đến tham quan gian hàng, tìm hiểu & trải nghiệm các sản phẩm, liệu trình làm đẹp nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Đặc biệt là các sản phẩm Bột chỉ collagen ULTRACOL, các dòng chỉ Ultra V Lift nổi tiếng toàn cầu. 

Bên cạnh đó, hàng trăm quà tặng hấp dẫn của Ultra V & Ultra V Lift cũng được gửi tặng đến quý khách hàng, chuyên gia và bác sĩ khi tham gia vào các hoạt động nổi bật tại gian hàng của Ultra V & Ultra V Lift. 

Xin chân thành cảm ơn Quý Chuyên gia, Quý Bác sĩ và toàn thể Quý Khách hàng đã dành sự quan tâm và ghé thăm gian hàng Ultra V & Ultra V Lift tại Hội nghị. Hẹn gặp Quý vị tại các sự kiện sắp tới!

4 | ★ 475

Truyền thông - Sự Kiện khác