[RECAP] GLOBAL ULTRACOL TRAIN THE TRAINER IN THAILAND

 

Vừa qua, vào ngày 07/01/2024, sự kiện "TRAIN THE TRAINER" đã diễn ra tại Bệnh viện Siriraj SiMSET Thái Lan.

Sự kiện với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu như Giáo sư Kwon Han Jin, Giáo sư Rungsima Wanitphakdeedecha, Phó giáo sư Thanya Techapichetvanich, Tiến sĩ Lew Jae Wook, Tiến sĩ Anna Youn Kyong Jo và Master Trainer - Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thị Bích Na của Ultra V Việt Nam.

Sự kiện đã mang đến cơ hội cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất năm 2024 thông qua các bài báo cáo chuyên sâu từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam, Hàn Quốc và Thái Lan.

Khách mời cũng có cơ hội trao đổi chuyên môn với GS.BS Kwon Han-jin và các cộng sự Hàn Quốc, cũng như các case lâm sàng và kinh nghiệm điều trị thực tế, ứng dụng Bột chỉ PDO trên từng trường hợp cụ thể của Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thị Bích Na. Đặc biệt, buổi thảo luận và trải nghiệm thực tế với các ca bệnh được giới thiệu đã tạo ra sự chuyển động tích cực trong cộng đồng chuyên môn.

Ngoài ra, sự kiện cũng tập trung vào việc giới thiệu các phương pháp mới nhất trong điều trị thẩm mỹ không phẫu thuật, đặc biệt là về công nghệ tạo hình khuôn mặt không phẫu thuật và công nghệ trẻ hóa da hiện đại từ Bột chỉ Collagen UltraCol. Các diễn giả hàng đầu đã có những chia sẻ những với những thông tin, kiến thức mới và hướng dẫn cách áp dụng công nghệ tiên tiến vào thực tế.

Cảm ơn Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng đã đồng hành cùng Ultra trong sự kiện quan trọng lần này. 

4 | ★ 150

Truyền thông - Sự Kiện khác