[Ultra V Việt Nam x BichNa Beauty Clinic] KHỞI ĐẦU CỦA HÀNH TRÌNH LAN TỎA VẺ ĐẸP TRI THỨC

Tháng 3 này, Ultra V tôn vinh Phái Đẹp bằng sự kiện đặc biệt kết hợp cùng vị Nữ Bác sĩ “tài sắc vẹn toàn” - Thạc sĩ, Bác sĩ Bích Na.

Từ "Meso tái cấu trúc - Định hình gương mặt" đến sự kiện chuyển giao công nghệ bột chỉ collagen PDO

Ra mắt tại Việt Nam vào tháng 2/2023, UltraCol - Dòng bột chỉ PDO vi cầu đầu tiên trên thế giới, đã tạo nên một cơn địa chấn về khái niệm Mesotherapy. Đó là “MESO TÁI CẤU TRÚC - ĐỊNH HÌNH GƯƠNG MẶT”. Theo đó, UltraCol thừa hưởng những đặc tính thẩm mỹ của các phương pháp Meso, Chất làm đầy hiện có. Đồng thời nâng cấp năng lực trẻ hóa, định hình gương mặt thông qua xâm lấn tối thiểu. Hơn thế nữa, còn khắc chế những khuyết điểm của các phương pháp cũ.
Là “Đóa hoa” duy nhất trong số 8 Bác sĩ tham gia Báo cáo khoa học tại sự kiện Ra mắt 3 thế hệ bột PDO, Thạc sĩ - Bác sĩ Bích Na hiểu rõ hơn bao giờ hết về CƠ SỞ KHOA HỌC của Bột chỉ PDO ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ.
ThS.BS Bích Na đồng thời cũng là Giám đốc chuyên môn của Phòng khám Bích Na Beauty Clinic. Thông qua sự kiện, Dr Bích Na đã tin tưởng lựa chọn đưa UltraCol vào trong hành trình LAN TỎA VẺ ĐẸP TRI THỨC đến khách hàng của mình.
 
Ultra V Việt Nam vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng Bích Na Beauty Clinic trong sự kiện: CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ “BỘT CHỈ COLLAGEN ULTRACOL ĐỊNH HÌNH GƯƠNG MẶT” TIÊN PHONG TẠI BÍCH NA BEAUTY CLINIC. 
Sự kiện Chuyển giao công nghệ có sự tham dự của GS.BS Kwon Han-jin, ThS.BS Bích Na và dàn KOLs đình đám nhất hiện nay.

Thạc sĩ - Bác sĩ da liễu Bích Na - "Đóa hoa" hội tụ hương sắc

Phía sau vẻ đẹp rạng rỡ, thần thái tự tin của BS Bích Na là một profile vô cùng đáng nể. Một vài gạch đầu dòng dưới đây sẽ giúp Quý vị làm quen cùng BS Bích Na:
- Hơn 10 năm kinh nghiệm trong da liễu thẩm mỹ, thẩm mỹ nội khoa, thẩm mỹ công nghệ cao.
- Tốt nghiệp thủ khoa chương trình Thạc sĩ Da liễu đại học Y Dược TPHCM
- Giảng viên đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
- Đạt giải thưởng Nhà nghiên cứu trẻ Châu Á về giải phẫu bệnh da (Hàn Quốc 2013 - cấp bởi Hiệp hội giải phẫu bệnh Châu Á)
- Chiến thắng trong Her World Young Woman Achiever 2016, chương trình tôn vinh phụ nữ Việt trẻ tài năng
 
 
ThS.BS Bích Na đồng thời là Giám đốc chuyên môn tại BichNa Beauty - cái tên uy tín trong ngành làm đẹp, điều trị da công nghệ cao. Dưới sự dẫn dắt của BS Bích Na, BichNa Beauty đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng ở đủ mọi độ tuổi, giải quyết mọi bệnh lý về da, đặc biệt là các vấn đề da liên quan đến thẩm mỹ. 

Giáo sư - Bác sĩ Kwon Han-jin không ngừng tiếp sức lan tỏa vẻ đẹp tri thức 

GS.BS Kwon Han-jin là Nhà sáng lập thương hiệu Ultra V Korea. Ông cũng là “Cha đẻ” công nghệ chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift nổi tiếng toàn cầu.
 
Ấn tượng ban đầu về GS Kwon Han-jin là người có một làn da đẹp không tỳ vệt, gương mặt không xuất hiện bất cứ nếp nhăn nào ở độ tuổi U70. Hơn cả vẻ bề ngoài đó, GS Kwon có một tinh thần sáng tạo bền bỉ, không ngừng tạo ra giá trị cho cộng đồng làm đẹp và đặc biệt là nhiệt huyết trong từng buổi chuyển giao công nghệ.
 
 
Tất cả những phương pháp, công nghệ thẩm mỹ được phát triển bởi Ultra V Korea - dưới sự dẫn dắt của GS.BS Kwon Han-jin đều đáp ứng các tiêu chí:
- Tiên phong sáng tạo
- Hiệu quả vượt trội
- Giảm thiểu rủi ro
- Kết quả bền vững
- Dễ dàng ứng dụng và lan tỏa
 
Sự kiện "Chuyển giao công nghệ Bột chỉ collagen UltraCol định hình gương mặt" diễn ra sắp tới sẽ là khởi đầu cho hành trình lan tỏa "Vẻ đẹp tri thức" trong năm 2023 này của Ultra V Việt Nam
4 | ★ 460

Truyền thông - Sự Kiện khác