Ultra V DDK tại Vietbeauty 2019

Kết thúc 3 ngày liên tiếp tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC), Q7, TP.HCM, từ 22 - 24/8/2019, Ultra V DDK vừa vinh dự vừa tự hào khi được đồng hành cùng Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (IPRETTY) tham dự Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam VIETBEAUTY 2019.

 

Các sản phẩm Ultra V DDK được trưng bày tại gian hàng Cuộc Sống Tươi Đẹp

Xuất hiện nổi bật tại gian hàng Cuộc Sống Tươi Đẹp, các sản phẩm Ultra V DDK không hề kém cạnh một chút nào so với các thương hiệu cùng ngành như: SkinClinic, French Beauty, Ultra V Lift, Derma Production. 

 

Ultra V DDK nổi bật không hề kém cạnh bất kỳ thương hiệu nào tại triển lãm lần này

Ultra V DDK là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, do Giáo sư Kwon Han Jin - Nhà phát minh chỉ Ultra V Lift sáng lập. Với lợi thế là từng đạt Giải thưởng “Thương hiệu làm đẹp dẫn đầu Châu Á 2017” chúng tôi tự hào là nơi mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng làm đẹp Việt.

 

Giáo sư Kwon Han Jin - Nhà sáng lập thương hiệu Ultra V DDK

Năm 2019, năm ngoạn mục đánh dấu sự kết hợp của Vietbeauty & Mekong Beauty, để tạo nên sự kiện Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, tầm cỡ quốc tế. VIETBEAUTY 2019 năm nay đã quy tụ hơn 450 thương hiệu trưng bày đến từ 25 quốc gia và khu vực. Đã tạo ra cơ hội cho các cá nhân, doanh nghiệp cập nhật kiến thức, xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay.

 

Gian hàng Cuộc Sống Tươi Đẹp nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan

Truyền thông về sự kiện:

http://bit.ly/2LdrNL6

http://bit.ly/2ZwcNku

http://bit.ly/2HuXkHr

 

Mời Quý bạn đọc cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ được chúng tôi ghi lại tại sự kiện VietBeauty 2019.4 | ★ 392

Truyền thông - Sự Kiện khác