Với Inopep, lão hóa sớm không còn là vấn đề

Theo các nghiên cứu cho thấy, những biểu hiện của làn da lão hóa sớm có thể phát hiện bằng mắt thường. Như vậy nếu chịu khó quan sát các chị em sẽ phát hiện ngay làn da của mình đang gặp vấn đề gì, từ đó có những biện pháp kịp thời.

Dấu hiệu nhận biết làn da của bạn đang lão hóa dần

Cứ mỗi năm, lượng Collagen trong cơ thể của sẽ mất đi khoảng 1-1,5%, lượng Collagen bị mất được tái tạo mỗi ngày. Tuy nhiên, đến sau 25 tuổi sự tái tạo Collagen sẽ chậm dần, do đó bạn sẽ thấy da không còn được mịn màng như trước.

Khi lượng Collagen bị hao hụt, khiến da bị mất dần độ đàn hồi dẫn đến tình trangkj lão hóa da. Báo hiệu của làn da bắt đầu lão hóa là khi xuất hiện các biểu hiện như: nếp nhăn ở khóe mắt, khóe miệng, trán, rãnh mũi, da bị sạm nám…

Nhiều chuyên gia cho biết “Nếu tình trạng này kéo dài sẽ tạo điều kiện cho các nếp nhăn hình thành rõ rệt, lượng Collagen ngày càng suy giảm khiến cho da mỏng manh, dễ bị tấn công từ môi trường bên ngoài”

Chống lão hóa sớm từ khi còn trẻ với Inopep

Inopep là tế bào gốc chưa biệt hóa, có khả năng sửa chữa, thay thế các tế bào già cỗi và tổn thương. Do đó, Inopep như một thần dược của làn da, giúp:

-         Cải thiện nếp nhăn, tái tạo làn da già cỗi

-         Kết nối liên kết giữa Collagen và protein, giúp da săn chắc

-         Kích thích sản sinh Collagen tự thân, gia tăng trao đổi chất giữa các tế bào

-         Làm dày lớp biểu bì, bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do

-         Chống oxy hóa hiệu quả, làm sáng da từ bên trong

-         Ngăn ngừa các tổn thương do tia tử ngoại gây ra

Sử dụng Inopep như kem dưỡng thoa tại nhà, sau đó massage nhẹ. Để phát huy tối đa hiệu quả, và quá trình diễn ra nhanh hơn, chuyên gia khuyên bạn kết hợp Inopep với công nghệ điện di để tinh chất thẩm thấu sâu.

5 | ★ 432

Kinh nghiệm làm đẹp khác