5 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA EXOSOME TRONG EXO BOOSTER

Exosome là chất tiết tế bào gốc máu cuống rốn. Hoạt chất này mang đến nhiều thông tin di truyền quan trọng giúp tái tạo tế bào da mới khỏe đẹp hơn. Exosome được Ultra V ứng dụng trong sản phẩm Exo Booster với nhiều ưu điểm nổi bật. 

Exosome là gì?

Các bằng chứng khoa học cho thấy, Exosome có nguồn gốc từ tế bào trung mô máu cuống rốn. Đây là một nguồn cung cấp các hoạt chất sinh học đóng vai trò quan trọng trong tái tạo và chống viêm, chống lão hoá. Exosome là những túi có nguồn gốc từ tế bào có cấu trúc màng đôi, mang bên trong các thông tin di truyền quan trọng. Chẳng hạn như proteins, carbohydrates, lipids, và nucleic acids.

TS.BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên chia sẻ về Exosome và Exo Booster

TS.BS Vũ Thái Hà chia sẻ về Exo Booster

5 ưu điểm nổi bật của Exosome trong Exo Booster 

Exosomes được Ultra V ứng dụng trong sản phẩm Exo Booster mang 5 ưu điểm nổi bật: 

An toàn

Exosome trong Exo Booster là chất tiết tế bào gốc máu cuống rốn chứa nhiều yếu tố tăng trưởng giúp tái tạo mô da, tương thích với làn da người. Từ đó, tương tác với nguyên bào sợi điều hòa di chuyển và tạo ra collagen của nguyên bào sợi, giúp tăng biểu hiện collagen I và elastin sau 18h.

Siêu thẩm thấu 

Exosome có cấu trúc tương tự màng tế bào, với kích thước 30 - 100 nm (nanomet). Trong khi khoảng cách giữa các tế bào da là 200 - 800 nm. Với cấu trúc và kích thước tương thích với làn da, Exosomes dễ dàng thâm nhập vào nhân tế bào chỉ bằng việc bôi thoa thông thường.

Hơn 50 thành phần 

Bảng thành phần chính của Exo Booster

Bên cạnh thành phần chính là Exosome với hiệu quả thúc đẩy tái tạo tế bào da vượt trội, Exo Booster còn chứa hàng loạt hoạt chất tham gia vào quá trình trẻ hóa toàn diện làn da như PDRN, hyaluronic acid, 13 vitamins, 4 peptides, 20 amino acids, 5 khoáng chất, 3 chiết xuất thảo dược. 

Đông khô

Ứng dụng công nghệ bào chế dạng đông khô trong Exo Booster giúp bảo quản trọn vẹn đặc tính của Exosome trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. 

Dễ sử dụng

Với kích thước nhỏ hơn khoảng cách giữa các tế bào da, Exo Booster hoàn toàn có thể sử dụng bằng phương pháp meso, điện di, bôi thoa. Đồng thời, kết hợp cùng các sản phẩm khác trong dòng Meso Ultra V Booster, cải thiện đa vấn đề của làn da chỉ trong 1 liệu trình.

Hiệu quả trẻ hóa làn da của Exo Booster 

Exosome trong Exo Booster tác động tới hoạt động của các tế bào mang lại những hiệu quả khác nhau:

  • Bao gồm hơn 89 loại protein liên hợp giúp tái tạo da và chống lão hóa 
  • Tăng tỉ lệ tổng hợp collagen type I lên 250%, collagen type II lên 170% 
  • Tăng sinh tế bào liên tục, làm chậm tiến trình lão hóa 
  • Tái tạo mô da thông qua việc kích thích sản sinh các protein như collagen, elastin, fibronectin 

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Exo Booster

Các kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy, Exo Booster cải thiện hầu hết các vấn đề của làn da, bao gồm: Nếp nhăn, độ đàn hồi, kết cấu da, tông màu da và sắc tố. 

  • Tác dụng cải thiện nếp nhăn vùng cổ, nếp nhăn quanh mắt và nếp nhăn quanh hốc mắt và rãnh mũi má
  • Cải thiện tình trạng mụn trứng cá, sẹo mụn 
  • Cải thiện tình trạng viêm da cơ địa, da giãn mao mạch 

Exosome ứng dụng trong Exo Booster với nhiều ưu điểm vượt trội chính là giải pháp hàng đầu cho các vấn đề sẹo mụn và lão hóa da. 

5 | ★ 458

Kinh nghiệm làm đẹp khác