ULTRA V MESO BOOSTER: ĐIỀU TRỊ ĐA VẤN ĐỀ CỦA LÀN DA CHỈ TRONG 1 LIỆU TRÌNH

Ultra V Meso Booster là dòng sản phẩm meso chuyên biệt, tăng cường dưỡng chất phù hợp với từng làn da. Các sản phẩm trong Ultra V Meso Booster có thể kết hợp linh hoạt cùng nhau, giải quyết đa vấn đề của làn da chỉ trong 1 liệu trình. 

Đặc điểm chung của Ultra V Meso Booster 

Ultra V Meso Booster là kết quả của sự kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyển Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm trong dòng Ultra V Meso Booster có thành phần chính phù hợp với nhu cầu của từng làn da. Kết hợp cùng với dung dịch meso, cùng các hoạt chất thiết yếu tham gia vào toàn bộ quá trình sinh hóa của làn da.

Amino Acids

Hoạt động như một chất dinh dưỡng, nuôi dưỡng tế bào da. Và hoạt hóa nguyên bào sợi, giúp giữ được kết cấu và độ đàn hồi của da. Đóng góp vai trò quan trọng trong việc duy trì độ ẩm. 

Peptides

Là các phân tử nhỏ dễ dàng di chuyển giữa các mô và tế bào. Các peptides tác động mạnh đến sự tổng hợp collagen trong lớp trung bì. Tham gia vào quá trình hoạt hóa tổng hợp procollagen, và đống vai trò tại thành các enzymes có tác động chống oxy hóa mạnh. Tác nhân thiết yếu để hoạt hóa enzymes tạo liên kết chéo của elastin và collagen. Tăng cường hàng rào bảo vệ da, tăng độ đàn hồi, giảm nếp nhăn do lão hóa. Cải thiện chu kỳ thay da, thúc đẩy sản sinh các lớp tế bào mới. 

Dung dịch booster

Chứa nhiều chiết xuất thực vật, hoạt chất và acetylcysteine. Trong đó, các chiết xuất thảo dược giúp loại bỏ tế bào da chết một cách nhẹ nhàng, có thể làm đồng đều màu da. Duy trì độ săn chắc của làn da, thải độc tố và giúp phục hồi năng lượng của tế bào giúp làm dịu da. Dung dịch booster mang lại hiệu quả kháng viêm, chống oxy hóa, trắng sáng, cải thiện da, cải thiện chu kỳ thay da, ngăn phân hủy collagen và làm dịu da. 

Sodium hyaluronate

Tác nhân giữ ẩm tự nhiên (NMF) là một thành phần an toàn và có sẵn trong da. Có khả năng hút ẩm gấp 6000 lần tác nhân ẩm thông thường. Nó hấp thu và giữ được độ ẩm xung quanh. NMF giúp cấp ẩm cho da và tạo lớp màng ngăn ẩm bay hơi và ngăn chặn kích thích từ bên ngoài. 

Vitamins: Các loại vitamin A, B, C, E, và I

  • Vitamin A loại bỏ tế bào da chết và giúp thúc đẩy sự tổng hợp các sợi protein như collagen và elastin.
  • Vitamin B giúp làm dịu da. 
  • Vitamin C là chất chống oxy hóa giúp da trông trẻ khỏe và căng tràn sức sống. Đồng thời bảo vệ da bằng cách loại bỏ gốc tự do từ môi trường độc hại bên ngoài. 

Khoáng chất

Là thành phần của các tác nhân giữ ẩm tự nhiên và giúp tạo nên lớp sừng. Các khoáng chất giúp cân bằng độ ẩm của các tế bào da để ngăn chặn sự sụt giảm các thành phần giữ ẩm và giúp tăng cường bảo vệ da, phục hồi các tế bào da suy yếu. 

“Soi” thành phần chính tạo nên sự khác biệt trong từng sản phẩm Ultra V Booster 

Bên cạnh công thức chung chứa các hoạt chất thiết yếu tham gia vào toàn bộ quá trình sinh hóa của làn da. Mỗi sản phẩm trong Ultra V Booster đều chứa một thành phần “key” giúp khắc chế vấn đề làn da đang gặp phải. 

Idebenone trong Ultra V Idebenone Booster giải pháp điều trị nám và dưỡng trắng da 

Idebenone (hydroxydecyl ubiquinone) được biết đến như là “botox bôi”. Idebenone có kết cấu giống như coenzyme Q10 (Ubiquinone) nhưng có độ hòa tan cao hơn. Và hiệu quả gấp 4 lần vitamin C, gấp 10 lần so với CoQ10 và mạnh mẽ hơn vitamin E. 

Idebenone là thành phần duy nhất có thể ngăn chặn lão hóa tự nhiên và lão hóa da môi trường. Hoạt chất giúp ngăn chặn lão hóa da bằng cách loại bỏ các gốc tự do. Có tác dụng cộng gộp khi kết hợp với các thành phần giúp trắng sáng. 

Ultra V Idebenone Booster có tác dụng:

- Cải thiện độ sáng và đều màu của làn da

- Tái tạo mô da bị tổn thương 

- Thúc đẩy sản xuất collagen và elastin 

- Tái tạo tế bào da mới khỏe đẹp 

- Kháng viêm và chống lão hóa 

- Cung cấp dưỡng chất nuôi da

- Ngăn mất nước và cấp ẩm 

HA 2.5% và PDRN trong Ultra V Ultra Booster giúp tái tạo và căng bóng da 

Ultra V Ultra Booster chứa thành phần chính là hyaluronic acid 2.5% và PDRN (polyeoxyribonucleotide). 

Hàm lượng HA cao trong Ultra  Booster giúp giữ ẩm và căng bóng da. Trong khi đó, PDRN chiết xuất từ tế bào tân sinh (neoplastic) của cá hồi giúp tăng hoạt động của da để thúc đẩy tái tạo tế bào da, cần thiết để kích hoạt DNA và RNA tại nhân tế bào. Để kích hoạt DNA cần phải kích thích từ Adenosine a2a, PNRN là một trong những chất kích thích của Adenosine a2a để giúp tái tạo da. 

Ultra V Ultra Booster có tác dụng: 

- Cải thiện độ đàn hồi của làn da sau 2 tuần 

- Cải thiện nếp nhăn sâu chỉ sau 2 tuần 

- Cung cấp độ ẩm, ngăn ngừa da mất nước 

- Chống oxy hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa do tiến trình lão hóa tự nhiên và môi trường bên ngoài 

Exosome trong Ultra V Exo Booster thúc đẩy tái tạo da mạnh mẽ 

Thành phần chính trong Ultra V Exo Booster gồm có Exosome và PDRN. Exosome được chiết xuất từ tế bào gốc máu cuống rốn ở người mang đến hiệu quả sản sinh da cao. So với các tế bào gốc khác như mỡ và tủy xương, Exosome có tác dụng tuyệt vời trong việc tăng sinh tế bào và tái tạo mô da. 

Bên cạnh đó, Kích thước trung bình của Ultra V Exosome là 50nm-150nm, nhỏ nhất và đồng đều nhất so với HDF-CM Exos (Exosome được tách ra khỏi dịch nuôi cấy tế bào biểu mô) hoặc AD-MSC-CM Exos (Exosome được tách ra khỏi chất lỏng nuôi cấy tế bào gốc Mỡ), mang đến độ thẩm thấu cao tới trung bì da. 

Exo Booster bao gồm hơn 89 loại protein liên hợp giúp tái tạo da, chống lão hóa. 

Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh:

  • Exo Booster kích thích tăng tổng hợp collagen tuýp I lên đến 250%, tăng tổng hợp collagen tuýp III lên đến 170%.
  • Yếu tố tăng trưởng da hiệu quả gấp 2 lần (so với tế bào mỡ, dịch nuôi cấy tế bào biểu mô)
  • Cải thiện nếp nhăn, độ đàn hồi, kết cấu da, tông màu và sắc tố 
  • Cải thiện các vấn đề nếp nhăn vùng cổ, nếp nhăn quanh mắt, nếp nhăn quanh hốc mắt và rãnh mũi má.
  • Cải thiện các vấn đề mụn trứng cá, viêm da cơ địa và sẹo mụn 

GHK-Cu trong Ultra V Celletox Booster tác động giảm nhăn và căng bóng da 

Thành phần nổi bật trong Ultra V Celletox Booster là Hyaluronic Acid 2.6% và GHK-Cu. Trong đó, GHK-Cu là hoạt chất mới tìm thấy trong cơ thể, có mặt trong nước bọt, thận, collagen. Hoạt động như yếu tố tăng trưởng bảo vệ, tái tạo mô tế bào, thúc đẩy lành thương bằng cách ngăn viêm. Tăng sinh collagen và elastin giúp tạo nên lớp trung. Tác động chống lão hóa bằng cách loại bỏ và tái tạo những tế bào tổn thương. 

Ultra V Celletox Booster có tác dụng:

- Tăng cường độ ẩm với HA 2,6% cải thiện độ căng bóng của da 

- Thúc đẩy tái tạo vùng mô và da tổn thương 

- Tăng sản xuất collagen và elastin 

- Chống oxy hóa 

PDRN trong Ultra V Derma Booster tăng độ đàn hồi và phục hồi da tổn thương 

PDRN là thành phần chính trong Ultra V Derma Booster. Với khả năng tương thích cao nhất với người, PDRN được tạo thành từ DNA phân tách đồng đều từ tuyến sinh dục cá hồi đực. Ổn định dưới nhiệt độ, không gây phản ứng dị nguyên. Cải thiện tình trạng dưới da trong khi phục hồi cấu trúc da bằng cách tăng cường tái tạo da. Tăng độ đàn hồi của da và phục hồi da tổn thương. 

Ultra V Celletox Booster có tác dụng:

- Cải thiện độ ẩm và độ sáng của làn da 

- Cải thiện mật độ da rõ rệt sau 2 tuần 

- Tăng cường đáng kể độ ẩm da sau 2 tuần (đo độ ẩm 2.0mm vùng da mặt)

- Tái tạo và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa 

Ultra V Meso Booster là dòng meso ưu việt nhất hiện nay sẽ mang đến cho phòng khám, spa giải pháp điều trị da liễu thẩm mỹ. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Gia tăng uy tín của cơ sở thẩm mỹ. Liên hệ hotline 0906991748 để được tư vấn nhanh nhất về dòng Ultra V Meso Booster. 

4 | ★ 424