Bộ đôi ngăn ngừa tích tụ và đào thải mỡ thừa chuẩn chỉnh

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng béo mặt, mỡ thừa ở bắp tay chân…mà không cần can thiệp dao kéo, không cần nghỉ dưỡng. Tại DDK, chúng tôi có Bộ đôi Ngăn ngừa tích tụ & Đào thải mỡ thừa một cách triệt để, giúp tăng cường hiệu quả giảm mỡ nọng cằm, gương mặt thon gọn tức thì mà không lo tích tụ mỡ trở lại.

Thon gọn má bầu, giảm nọng cằm với Face V Line Plus

Face Line Plus - tinh chất làm giảm tình trạng tích mỡ dưới da, tăng cường độ đàn hồi, săn chắc của làn da nhờ các thành phần: Chiết xuất quả óc chó (Juglans Regia) cân bằng acid béo; chiết xuất cây dẻ ngựa (Aesculus Hippocastanum) tăng cường chuyển hóa; L-Carnitin và Tyrosine đóng vai trò chính trong việc chuyển hóa acid béo dư thừa thành năng lượng.

Được chỉ định meso cho vùng mặt, giúp cân bằng lượng mỡ tích tụ lâu ngày ở vùng hai bên má, viền hàm, dưới cằm, cho tác động hiệu quả nhưng nhẹ nhàng, rất phù hợp với vùng mặt.

Giảm mỡ cục bộ an toàn với Ultra S Line Plus (C&O)

Ultra S Line Plus (C&O), sản phẩm được thiết kế chuyên biệt trong ứng dụng giảm mỡ cục bộ cho các vùng trên cơ thể - từ bắp tay chân, đến eo đùi, và cả những vùng khó giảm như nọng cằm.

Như vậy, khách hàng “phì nhiêu” ở vùng nào, thì C&O sẽ hóa giải mỡ ở vùng đó. Bằng cách: Hóa lỏng mỡ và đào thải triệt để, Ngăn ngừa tích tụ mỡ. Với việc mỡ thừa được đào thải thông qua sự bài tiết tự nhiên, giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng liệu trình này mà không sợ mất sức, đảm bảo an toàn.

Tại các phòng khám, bộ đôi này còn là “bảo bối” được lựa chọn hàng đầu sau các liệu trình giảm béo, tan mỡ. Vì nó giúp tránh việc mỡ chuyển hóa lỏng không được đào thải gây tích tụ trở lại, hoặc tăng mỡ trong máu, và giúp vùng da sau khi giảm mỡ không bị chùng.

5 | ★ 135