Giải pháp nào giúp làm đầy những vùng da mỏng manh?

Vùng da mỏng manh trên mặt là một trong những vùng da nhạy cảm và dễ bị lão hóa nhanh chóng. Những khu vực như hõm trán, hõm thái dương, và vùng quanh mắt thường là nơi xuất hiện các dấu hiệu lão hóa rõ ràng nhất. Vậy nguyên nhân đâu khiến những vùng da này trở ngày càng lão hóa và đâu là cách khắc phục hiệu quả? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Các nguyên nhân khiến cho các vùng da mỏng manh ngày càng lão hóa

- Mất collagen và elastin: Collagen và elastin là hai chất cơ bản giữ cho da đàn hồi và săn chắc. Khi tuổi tác tăng, sản xuất collagen và elastin giảm đi, dẫn đến sự mất đi độ đàn hồi và sự mỏng manh của da.

- Tác động của môi trường: Tiếp xúc với tác nhân môi trường như tia UV, ô nhiễm không khí, và khói thuốc có thể gây hại cho da mỏng manh, gây ra nám da và tình trạng lão hóa.

- Di truyền: Yếu tố di truyền cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định mức độ mỏng manh của da và tốc độ lão hóa.

Bột chỉ Collagen PDO UltraCol 200 giải pháp hoàn hảo trong làm đầy vùng da mỏng manh

Không có mô tả ảnh.

Hõm trán, hõm thái dương, các vấn đề quanh vùng da mắt - là những khu vực siêu mỏng manh và nhạy cảm trên gương mặt. Đối với các vùng da này, một số loại chất làm đầy thông thường có thể gây ra tình trạng ch.èn é.p, tắ.c mạ.ch, ho.ại t.ử,...

Khi này, UltraCol 200 chính là giải pháp ưu việt giúp làm đầy hiệu quả dựa trên cơ chế tăng sinh collagen tự thân tương thích với làn da.

- UltraCol 200 chứa hoạt chất PDO vi cầu ở dạng bột. Khi sử dụng sẽ pha cùng nước cất tạo thành dung dịch lỏng có mật độ của nước cất. Mang lại hiệu ứng tự nhiên và mềm mại khi đưa vào da, kể cả những vùng da mỏng manh nhất.

- Tồn tại trong da, PDO vi cầu sẽ tự tiêu hoàn toàn theo cơ chế hấp thu sinh học tự nhiên của cơ thể trong vòng 3 tháng. Trong quá trình tự tiêu, PDO sẽ kích thích tăng sinh collagen mạnh mẽ, mang đến hiệu ứng làm đầy các vùng da thiếu hụt thể tích.

- Hiệu ứng làm đầy của bột chỉ PDO UltraCol dựa trên quá trình tân tạo collagen, vì vậy mang đến hiệu quả thẩm mỹ tinh tế, biểu cảm tự nhiên, không đơ cứng.

 

5 | ★ 346

Kinh nghiệm làm đẹp khác