Trị sẹo rỗ an toàn với Purify

Điều trị sẹo rỗ là gì ? 

Sẹo rỗ - Sẹo lõm - Sẹo mụn chủ yếu là do hậu quả của mụn để lại, nhất là mụn lâu ngày không được điều trị đúng cách và dứt điểm. Khi mụn bị viêm nặng, làn da bị mất đi một lượng lớn tế bào tại lớp biểu bì, da bị tổn thương do các tế bào sợi không đủ khả năng sản xuất các protein collagen và eslantin. Đồng thời các chồi mao mạch, nguyên bào sợi, đại thực bào liên kết với mô hạt (trong đó bao gồm khối collagen) mất khả năng lấp đầy và phục hồi vết thương bằng mô liên kết, nên sẽ xuất hiện dày đặc những vết lõm sâu trên bề mặt da gọi là sẹo rỗ. Cũng có những trường hợp bị sẹo rỗ cho bệnh thủy đậu.

Tinh chất Purify đặc trị sẹo lõm, sẹo mụn trứng cá, se khít lỗ chân lông, săn chắc da và tái tạo, tăng sinh collagen nhờ kết hợp tác dụng vừa làm đầy vừa kích thích da tự tái tạo collagen nội sinh. Điều trị sẹo rỗ với tinh chất Purify sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng da của mình.

 

 

Trị sẹo rỗ và mụn thâm với Purify

Thành phần

    - Hyaluronic acid: tác dụng làm đầy các vết nhăn nhỏ, sẹo nông, tăng cường khả năng giữ nước của tế bào.

    - Copper gluconate: liên kết elastin và collogen làm tăng tính đàn hồi và săn chắc cho làn da khỏe mạnh.

    - Zinc gluconate: kích thích tăng collagen và elastin mới, làn da sẽ căng hơn, trẻ hơn.

    - Salicylic acid: làm sáng da, ức chế và điều trị mụn trứng cá.

Công dụng

    - Tác dụng làm đầy các vết nhăn nhỏ, sẹo nông, tăng cường khả năng giữ nước của tế bào.

    - Liên kết elastin và collogen làm tăng tính đàn hồi và săn chắc cho làn da khỏe mạnh.

    - Kích thích tăng collagen và elastin mới, làm sáng da, ức chế và điều trị mụn trứng cá.

    - Tinh chất đặc trị sẹo lõm, sẹo mụn trứng cá, se khít lỗ chân lông, săn chắc da và tái tạo, tăng sinh collagen nhờ kết hợp tác dụng vừa làm đầy vừa kích thích da tự tái tạo collagen nội sinh. Đồng thời điều trị và ức chế mụn trứng cá.

 

Lời khuyên: kết hợp lăn kim cùng tinh chất Purify Ampoule để mang lại hiệu quả tối đa giúp làn da khoẻ mạnh, tráng sáng và mịn màng hơn.

5 | ★ 113

Kinh nghiệm làm đẹp khác