Thời điểm nào thì nên dùng xịt khoáng Aqua Shine Mist?

Chắc hẳn, sẽ có rất nhiều cô nàng cảm thấy bỡ ngỡ khi nhắc đề việc dùng xịt khoáng như thế nào cho đúng. Bởi lẽ, vì thông thường mọi người chỉ biết sử dụng xịt khoáng như một bước dưỡng ẩm nhẹ, đơn giản, giúp da mịn màng. Tuy nhiên, xịt khoáng Aqua Shine Mist còn được dùng nhiều mục đích khác hơn thế!

1. Xịt khoáng khi da cảm thấy khô căng

Khi da bạn cảm thấy khô căng, có nghĩa da là bạn đang mất dần độ ẩm. Sử dụng xịt khoáng như là bước đơn giản và nhanh chóng để giúp cân bằng da. Có là buổi tối trước khi đi ngủ, khi vừa mới đi ngoài nắng về da bị cháy nắng, khi mới đi ngoài đường về…

Nguồn hình: Internet

Việc xịt khoáng Aqua Shine Mist sau khi bạn đi ngoài đường về giúp làm giảm tác động cháy nắng, giảm sự tổn thương da tia UV, và đồng thời phục hồi nhanh chóng hàng rào bảo vệ da.

2. Xịt khoáng khi làm việc trong môi trường điều hòa

Nhiều bạn nghĩ rằng, chỉ khi tiếp xúc với ánh nắng, khói bụi ngoài đường thì da mới xấu đi. Thế nhưng, có một tác nhân vẫn đang âm thầm gặm nhấm làn da mà bạn không hay biết là là môi thường điều hòa.

Nguồn hình: Internet

Môi trường điều hòa không khí khô, do đó sẽ khiến da dễ mất nước, trở nên khô ráp. Về lâu dài, da để khô quá lâu mà không được chăm sóc sẽ là tiền đề cho nếp nhăn, da xỉn màu và lão hóa nhanh hơn. Vậy nên, ngoài uống đủ nước mỗi ngày, những bạn gái làm việc hoặc ngồi trong phòng máy lạnh thường xuyên, hãy chuẩn bị cho mình một chai xịt khoáng Aqua Shine Mist kế bên, chứ tiện tay mà lấy xịt cho nó dễ nhé!

3. Xịt khoáng trước và sau khi trang điểm

Xịt khoáng trước khi trang điểm sẽ giúp lớp trang điểm đều màu và lâu trôi hơn. Hơn thế nữa, khi xịt khoáng trên da mặt trước khi sử dụng các mỹ phẩm trang điểm sẽ có tác dụng ngăn chặn phần nào các yếu tố gây hại từ hóa chất mỹ phẩm.

Xịt khoáng trước khi make up giúp lớp trang điểm mềm mịn hơn

Sau khi trang điểm, hoặc sau 1-2 tiếng khi trang điểm, bạn có thể sử dụng xịt khoáng Aqua Shine Mist để tạo độ ẩm, căng bóng cho làn da một cách tự nhiên.

Xịt khoáng là cách giúp bạn cấp ẩm, bù nước cho da nhanh nhất, đơn giản nhất mà không gây nhờn rít. Vậy nên, mỗi bạn đừng ngại việc sử dụng xịt khoáng thường xuyên, đừng đợi chờ thời điểm nào để mà xịt khoáng. Mà thay vào, hãy làm điều đó mỗi ngày, mỗi giờ để giúp da luôn tươi trẻ và tràn đầy sức sống nhé!

5 | ★ 172

Kinh nghiệm làm đẹp khác