Thoa liền Renewderm Plus – Nguyên tắc không thể thiếu sau làm chỉ

Dù bạn lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp nào đi chăng nữa, thì chế độ chăm sóc hậu sau đó luôn đóng vai trò quyết định đến 40% kết quả.

Khi chưa biết đến Renewderm Plus, các chuyên gia thường sử dụng thuốc kháng sinh để giảm đau – chống sưng viêm...sau các liệu trình chuyên sâu. Tuy nhiên, về lâu về dài thì những loại thuốc này không cho hiệu quả như mong muốn, khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe.

Với các liệu trình chuyên sau như: lăn kim, laser, peel....thì Renewderm Plus lại cho kết quả ngoài sự tưởng tượng. Đặc biệt, nếu đã làm đẹp với chỉ, đừng bỏ qua nguyên tắc thoa Renewderm Plus sau làm chỉ để cho kết quả ưng ý.

 

 

Tấm chắn bảo vệ và phục hồi da thương tổn

Renewderm Plus với thành phần ưu việt gồm tinh chất tế bào gốc EGF (rh-Oligopeptide-1), các Tripeptide, chiết xuất cam thảo, rau má, nấm thượng hoàng Hàn Quốc,… có tác dụng:

Cung cấp dưỡng chất giúp các tế bào da nhanh chóng hồi phục, giảm thiểu quá trình sưng, tím vùng làm chỉ. Mang lại vùng da đều màu, khỏe mạnh, không sưng tấy, giúp khách hàng yên tâm với diện mạo tự nhiên sau nâng mũi bằng chỉ.

Không giống như các loại kem dưỡng khác khi bôi lên da sẽ khiến lỗ chân bị bịt kín, gây ra nhiều vấn đề về làn da, đặc biệt là với vùng da vừa trải qua quá trình làm chỉ, dễ bị thương tổn; Renewderm Plus giống như một lớp màng dưỡng chất mỏng, nhẹ nhàng bảo vệ da nhưng vẫn cho phép “da thở”

Với các thành phần trên, Renewderm Plus trở thành tấm giáp vô hình, không chỉ bảo vệ làn da tổn thương, yếu ớt của bạn mà còn rút ngắn quá trình hồi phục mà không để lại sẹo trên da.

 

 

Đã làm chỉ, đừng quên Renewderm Plus

Ngay sau khi kết thúc quy trình làm chỉ, bạn sẽ cảm thấy da bị ửng đỏ (chỉ mũi/mặt), hơi sưng, có cảm giác châm chích...Ngay lúc này, làn da của bạn cũng đang yếu ớt và chịu một số tổn thương do tác động của chỉ.

Để làm dịu ngay tình trạng ửng đỏ, châm chích...thoa Renewderm Plus chính là giải pháp hàng đầu.

-         Làm dịu nhanh làn da

-         Ngăn ngừa tình trạng sưng viêm

-         Thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục sau làm chỉ

Lưu ý: Thoa liền ngay sau khi làm chỉ, không để vết thương khô, như vậy sẽ tăng nguy cơ để sẹo không mong muốn.

5 | ★ 143

Kinh nghiệm làm đẹp khác