Tại sao nên dùng sữa rửa mặt tạo bọt?

Đối với việc chăm sóc da, quy trình làm sạch vô cùng quan trọng, bởi vì da có sạch thì các bước dưỡng tiếp theo mới có thể phát huy tác dụng tốt.

Do đó, sữa rửa mặt luôn được nhắc đến trong quy trình này. Tuy nhiên, ở bước làm sạch này, các nàng cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với da, nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chuẩn là làm sạch da. Trong số đó, sữa rửa mặt tạo bọt được các chuyên gia khuyên dùng cho quy trình làm sạch da. Tại sao vậy?

Đừng phá vỡ tiêu chuẩn tạo bọt trong làm sạch da

Nhiều bạn gái có thói quen đưa trực tiếp sữa rửa mặt lên da hoặc chỉ xoa qua loa cho sữa rửa mặt tan là hoàn toàn không đạt chuẩn. Thói quen này không chỉ gây hại cho làn da mà còn làm giảm hiệu quả của sữa rửa mặt.

Việc tạo bọt chính là thao tác để bạn tạo ra nhiều những ion dương hơn, tạo điều kiện để ion này có thể đi sâu vào lỗ chân lông và hút lấy những ion mang điện âm là bụi bẩn, bã nhờn. Từ đó, giúp làm sạch sâu làn da.

Bọt được tạo ra khi có sự can thiệp của nước, do đó sẽ giúp làm giảm nồng độ kiềm trong sữa rửa mặt khi tiếp xúc với da, ngăn ngừa tình trạng kích ứng da

Nếu bạn có thói quen massage bằng tay hay dụng cụ rửa mặt, thì lớp bọt này sẽ giúp ngăn cản bớt sự ma sát/kích ứng và trầy xước da.

Một điều có thể một số bạn sẽ quan tâm nếu sử dụng sữa rửa mặt tạo bọt, đó chính là “tiết kiệm”. Vì thường các loại sữa rửa mặt có dạng kem hoặc gel đặc, không hề dễ dàng để tán ra một vùng rộng nên bạn sẽ có xu hướng lấy nhiều sữa rửa mặt hơn. Trong khi đó, việc tạo lớp bọt thật tơi trên tay giúp bạn chỉ cần lấy 1 lượng nhỏ sữa rửa mặt mà hiệu quả lại tăng cao hơn nhiều.

Sữa rửa mặt tạo bọt Foam Cleanser – Làm sạch 3in1

 

Foam Cleanser – Sản phẩm đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng SkinClinic. Thích hợp với mọi loại da, vì không chứa các loại acid tẩy rửa, dầu khoáng càng không...do đó sẽ dịu nhẹ với làn da và không nổi mụn.

Với tính năng tích hợp 3in1:

-         Sữa rửa mặt sạch sâu, dịu nhe

-         Tẩy trang

-         Thanh lọc da

Gọn nhẹ, tiện ích...đây thực sự là sản phẩm thích hợp cho bạn luôn manh theo trong những chuyến du lịch ngày hè.

4 | ★ 341

Kinh nghiệm làm đẹp khác