Tại sao nên chọn EGF để có được làn da tươi trẻ?

Cái tên EGF thực chất chính là Tế bào gốc mà nhiều người xem nó làn thần dược của làn da lão hóa. Lão hóa da là biểu hiện của sự suy giảm chức năng các tế bào da, do đó nếu muốn thanh xuân vẫn luôn bên bạn, thì làn da cần được phục hồi càng sớm càng tốt.

Ultra EGF – Một trong những công nghệ trẻ hóa bằng tế bào gốc mà nhiều người vẫn luôn nhắc đến. Trẻ hóa ở đây không đơn giản là làm trắng da, mà làn da căng mịn mới quan trọng.

Tế bào gốc một thời kỳ nhạy cảm

Trước đây, khi nghe cái tên tế bào gốc người ta có vẻ e ngại khi làm đẹp, vì tế bào gốc được chiết xuất từ các tế bào động vật và người. Do đó, nhiều người cảm thấy sợ.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại cụm từ tế bào gốc không còn khắt khe như vậy. Họ thấy được hiệu quả, thấy được mình đẹp hơn…vậy tại sao bạn lại không tự cho mình cơ hội được trẻ lại làn nữa. Nếu như trước đây tế bào gốc chỉ có thể lầy từ thai nhai, tủy sống...thì giờ đây với công nghệ tiên tiến, người ta đã có thể lấy từ mô mỡ, nhằm đáp ứng tối da như cầu làm đẹp, khắc phục được sự nhạy cảm khi sử dụng.

Tại sao nên chọn EGF để có được làn da tươi trẻ?

Tế bào gốc có khả năng sản sinh không giới hạn các tế bào cùng loại và từ đó sản sinh ra các tế bào khác loại qua quá trình biệt hoá. Chúng có khả năng thay thế những tế bào bị phá huỷ hoặc lão hoá.

Thành phần EGF:

***Các yếu tố phát triển biểu bì: KGF/ FGF/ IGF/ PDGF/ NGF/ TGF.

-         PGDF: có tác động kích thích sự nhân bản của tế bào, hình thành mạch máu mới giúp cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho da. Đồng thời, kích thích tế bào sợi phát triển, tạo mới collagen làm tăng độ đàn hồi của da

-         TGF-Beta: giúp cân bằng sự phát triển của tế bào sợi với tế bào cơ, từ đó giúp điều hoà sự săn chắc và đàn hồi của da

IGF và HGF : hỗ trợ thêm cho hoạt động liền sẹo, kích thích mạch máu, tế bào cơ và tế bào sợi phát triển, đồng thời sửa chữa các mô cơ bị hư hại

- Glycerin, Arbutin, Xanhthan gum – Adenosine.

- Tripeptide: Glutathione, Melanostatin, Leupeptin, Argireline.

- Các yếu tố tăng trưởng (xGF: IGF, NGF…)

- Natri hyaluronate – Ceramid – Collagen: Giữ ẩm, đóng vai trò mô nâng đỡ, nuôi dưỡng và giúp cải thiện độ săn chắc

- Arginine – Glutamate - Mannitol: Thành phần tổng hợp nên collagen và elastin, đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương, tăng tái tạo tế bào

- Dẫn xuất vitamin C - RH-Oligopeptide – 1: Làm chậm quá trình lão hóa, trắng sáng da, cải thiện độ đàn hồi

Ngoài việc ứng dụng trong trẻ hóa da, EGF còn được dùng sau các liệu trình chuyên sau như: Sau làm làm chỉ Ultra V Lift, laser – plasma, điều trị da bỏng, hậu sau các phương pháp thẩm mỹ, chữa sẹo hơ hiệu quả mà không để sẹo.

4 | ★ 294