Tại sao bạn nên chọn điều trị nám với Babyface Cocktail

Không phải tự nhiên mà Babyface Cocktail được hầu hết các Phòng khám/spa/TMV ứng dụng, chẳng phải vì được khách hàng tin dùng hay sao!!!

Vậy đấy…Babyface Cockail xuất hiện đã “cứu rỗi” rất nhiều trường hợp bị nám da, có một số trường hợp bị nám lâu năm hay tái đi tái lại. Bí mật của Babyface Cocktail nằm trong NGUYÊN LÝ ĐIỀU TRỊ:

-         Am hiểu cơ chế hình thành nám

-         Quy trình điều trị chuẩn khoa học

-         Đảm bảo trị nám triệt để không quay trở lại

Những ai đang tò mò về “Nguyên lý điều trị của Babyface Coctail thì hãy cùng DDK tìm hiểu.

5 nguyên lý điều trị khoa học của Babyface Coctail

Như bạn biết đấy, nám hình thành do sự gia tăng sắc tố Melanin quá mức, và sắc tố này nằm sau bên trong tế bào da. Do đó, nhưng biện pháp điều trị mang tính chất bên ngoài đều không cho kết quả như mong muốn.

Chủ đích vẫn là Melanin gây ra nám, nhưng không thể nào loại bỏ Melanin để trị nám, vì Melanin là lớp màng bảo vệ da khỏi tác động có hại của ánh nắng mặt trời. Theo đó, để điều trị nám cần tuân thủ 5 nguyên lý khoa học như Babyface Cocktail.

Nguyên lí 1: Hạn chế phản ứng của Tyrosine và Enzym Tyrosinase, ức chế quá trình hình thành gốc nám mới trong tế bào da

Cấu tạo của làn da có chứa 2 thành phần là Tyrosine và Enzym Tyrosinase, đây là 2 chất khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên Melanin, quyết định màu sắc của làn da. Dưới tác động của ánh nắng mặt trời, tia UV, hóa chất…, Melanin sẽ bị sản sinh quá mức, từ đó tạo nên các mảng da sạm màu, đốm nâu, nám, tàn nhang… trên da.

BABYFACE COCKTAIL sẽ trực tiếp ngăn cản bớt phản ứng của Tyrosine và Enzym Tyrosinase, hạn chế sự hình thành Melanin, từ đó ức chế quá trình hình thành các gốc nám mới.

Nguyên lí 2: Sử dụng các tinh chất điều trị chuyên sâu, đủ giúp làm sáng da vùng nám đã hình thành.

Công nghệ Điều trị nám BABYFACE COCKTAIL sử dụng 5 tinh chất: Glutathione, Placenta, Idebecys, Celltoxin và Unilon, với tỷ lệ pha trộn có nồng độ cao, đủ mạnh để đánh bật gốc nám ra khỏi da, nhưng vẫn an toàn, cho gây tổn hại cho làn da.

Ngoài ra, thành phần của 5 tinh chất trong BABYFACE COCKTAIL còn có khả năng bù đắp độ ẩm, sửa chữa các hư tổn của cấu trúc làn da, làm da sáng và hồng hào tự nhiên.

Nguyên lí 3: Kiểm soát hàm lượng Đồng trong da, hạn chế nám mới hình thành, không gây ra tình trạng nám quay trở lại.

Đồng là một nguyên tố vi lượng, là thành phần có mặt trong phản ứng sản sinh Melanin, khi hàm lượng đồng trong da quá cao đồng nghĩa với việc Melanin được sản sinh quá mức, sẽ gây ra đốm nâu, gốc nám trên da.

BABYFACE COCKTAIL sẽ kiểm soát lượng đồng trong da, từ đó gián tiếp ức chế sự hình thành gốc nám mới, và tình trạng nám da sẽ được điều trị triệt để hơn.

Nguyên lý 4: Chăm sóc – cung cấp đủ khoáng chất vi lượng cho da, giúp da tăng sức đề kháng và tự thân chống lại tia cực tím

Công thức BABYFACE COCKTAIL sẽ cung cấp lượng dưỡng chất dồi dào cho làn da. Đó là những loại vitamin, khoáng chất vi lượng cần thiết cho quá trình nuôi dưỡng và phục hồi làn da.

Làn da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, trở nên khỏe hơn, tăng sức đề kháng và khả năng bảo vệ trước các tác nhân gây nám từ môi trường bên ngoài.

Nguyên lý 5: Cung cấp chất chống oxy hóa, ngăn cản các tác động từ tia cực tím, cũng như nguyên nhân gây ra nám mới.

Các thành phần trong BABYFACE COCKTAIL có khả năng chống oxy hóa vượt trội, vừa giúp da chống lão hóa, vừa tạo lớp màng bảo vệ cho làn da trước các tác động từ tia cực tím, ngăn cản sự hình thành nám mới trên da.

 

5 | ★ 483

Kinh nghiệm làm đẹp khác