Ngày Valentine, tặng gì cho bạn gái?

Valentine đang đến gần! Là dịp lễ dành cho tình yêu, và là cơ hội để bạn tỏ tình với người bạn “thầm thương trộm nhớ”, các đôi lứa cũng có dịp thể hiện tình cảm, sự quan, yêu thương dành cho nhau. 

 

Thật ra, con gái thường thích được người yêu tặng quà vào ngày Valentine. Cho dù cô ấy có nói “Thôi em không cần quà đâu, em chỉ cần anh thôi”, là nói xạo đấy các chàng à. Cô ấy chỉ nói vậy thôi, nhưng có quà lại cực kỳ thích. Dưới đây, DDK sẽ gợi ý cho các bạn nam những món quà mà phụ nữ yêu thích.

1. Socola ngọt ngào thêm chút vị đắng

Nói đến socola thì chắc chắn ai cũng biết đó chính là biểu tượng của tình yêu trong ngày Valentine. Hầu hết, khi nhắc đến Valentine thì cụm từ đi liền theo sau đó là socola các bạn ạ. Và thế, socola luôn được nghĩ đến đầu tiên khi lựa chọn quà tặng.

Socola có cả vị ngọt lẫn vị đắng, cũng chính là minh họa cho tình yêu có lúc thăng lúc trầm. Vì ngọt ngào của socola lúc đầu vừa ném thử, chính là cảm giác nồng nàn của tình yêu đôi lứa lúc thuở ban đầu. Càng về sau, lại cảm nhận thấy vị đắng và bùi bùi của socola.

2. Hoa hồng

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý, thì có đến 9 trên 10 người phụ nữ rất thích được tặng hoa nhân dịp những ngày đặc biệt. Không chỉ tượng trưng cho tình yêu, mà hoa luôn mang đến cho phụ nữ cảm giác hạnh phúc và lãng mạn.

 

 

Nếu như được chọn lựa, thì mình chắc chắn sẽ chọn hoa tươi hơn là hoa sáp, vì mình thích sự tươi mới, rạng ngời và cái gì đó tự nhiên, nhưng đổi lại thì nó đắt, hoa càng đẹp càng đắt các bạn ạ. Còn nhiều bạn lại thích hoa sáp, vì nó giữ được lâu, còn hoa hồng tươi thì cùng làm là chỉ max 3 ngày là khô héo. 

 

3. Mỹ phẩm chăm sóc da, sắc đẹp

 

Tặng hộp socola thì bạn ăn xong rồi cũng hết, tặng hoa hồng thì để vài ngày hoa cũng tàn, nhưng mà khi quyết định tặng mỹ phẩm thì kết quả vẫn còn lưu lại ở đó, một cô bạn gái ngày càng xinh xắn. 

 

 

Lựa chọn ưu tiên hàng trong hàng mỹ phẩm chính là skincare, giúp chăm sóc làn da cho bạn gái. Nàng cũng thích, mà chàng lại càng thích hơn khi nhìn cô gái của mình ngày càng trẻ trung và xinh đẹp.

 

4. Quà tặng handmade tự tay làm hết

 

Một cô gái yêu thương bạn thật lòng, thì nàng chẳng cần quà cáp gì cao sang, hay những món quà đắt tiền. Chỉ cần trong đó có tâm tình và yêu thương của chàng là đủ. Vậy nên, các đấng mày râu có thể tự làm những món quà handmade thay cho việc đi mua quà.

 

 

Tất nhiên, những món quà handmade tự tay mình làm sẽ mang ý nghĩa đặc biệt hơn là mua đồ handmade bên ngoài rồi tặng nàng. Đây chính là món quà cực kỳ đặc biệt và tuyệt vời nếu chàng khéo tay một chút.

5 | ★ 179