Công nghệ nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật HOT nhất hiện nay

Nâng mũi bằng chỉ là gì ?


Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp sử dụng các sợi chỉ sinh học để nâng cao sống mũi, chóp mũi, thu gọn đầu mũi,... Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Với các sợi chỉ sinh học tự tiêu thì việc nâng mũi giờ đây chỉ cần mất từ 5 đến 10 phút là có một chiếc mũi đẹp. Không cần phải chịu đau đớn hay mất nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng với phương pháp này.

Ngoài ra thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ sẽ hạn chế được tối đa những rủi ro có thể gây ra cho bạn so với những phương pháp hiện đang có trên thị trường.

Ưu điểm khi nâng mũi bằng chỉ ?


Nâng mũi bằng chỉ có rất nhiều ưu điểm so với các phương pháp khác như phẫu thuật nâng mũi hay tiêm filler nâng mũi.

- Không cần phẫu thuật, không đụng dao kéo
- Không đau, không cần nghỉ dưỡng.
- Thời gian thực hiện ngắn: chỉ từ 5 - 10 phút là có chiếc mũi đẹp tự nhiên.
- Mũi đẹp tự nhiên, không lo biến chứng.
- Giá cả cạnh tranh phù hợp cho mọi người.

Loại chỉ nâng mũi nào tốt ?


Trên thị trường hiện nay có nhiều loại chỉ nâng mũi nnag mũi khác nhau với những tác dụng cũng khác nhau. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người có nhu cầu nâng mũi.

- Chỉ nâng mũi không tiêu hoa kì
- Chỉ nâng mũi Misko
- Chỉ vàng nâng mũi
- Chỉ nâng mũi tự tiêu Ultra V Lift

Trong 4 loại này thì 2 loại không tiêu là chỉ không tiêu hoa kì và chỉ vàng sẽ không tốt cho cơ thể. Vì không tiêu sẽ gây ra các biến chứng sau khi thức hiện hoặc các tác dụng phụ do có vật thể lạ ở trong cơ thể. Kèm theo đó khi nâng mũi bằng chỉ không tiêu sẽ làm cho chiếc mũi trở nên cứng đơ, không hài hoà với khuôn mặt.

2 loại chỉ tự tiêu còn lại sẽ nâng mũi đẹp một cách tự nhiên và an toàn. Nhưng chỉ Misko thì thời gian duy trì rất ngắn và không tự tăng sinh collagen được như chỉ Ultra V Lift.

Khi nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sẽ làm cho sống mũi cao, thon gọn cánh mũi, đồng thời tạo sụn tự nhiên và làm đẹp vùng da xung quanh nhờ có lõi vitamin C.

Điều đặc biệt hơn là Chỉ Ultra V Lift đã được Bộ y tế Việt Nam, FDA USA và KFDA Korea chúng nhận an toàn và hiệu quả.

Xem thêm thông tin về chỉ Ultra V Lift tại: https://ultravlift.vn/

 
4 | ★ 446

Kinh nghiệm làm đẹp khác