Mặt nạ CO2 Gel Mask - Thải độc làn da "sáng bừng sức sống"

Nhiều bạn chỉ quan tâm đến việc nuôi dưỡng da, mà quên rằng cần phải thải độc cho da. Da vẫn có cơ chế thải độc, tuy nhiên với một số độc tố không thể nào tự đào thải, vậy nên cần hỗ trợ việc thải độc cho da

Cơ chế tác động của CO2 Gel Mask đối với làn da

Mọi người đều biết, CO2 là chất thải của quá trình hô hấp, điều đó có nghĩa nó chính là khí thải có hại. Do đó, khi CO2 được đưa vào da, các hệ thống mạch ở dưới da sẽ hoạt động hết công suất, nhằm đào thải CO2 ra ngoài cơ thể, kèm theo đó là lượng lớn độc tố tích tụ lâu ngày dưới da. Đồng thơi, quá trình đảo thải CO2 sẽ kích thích hoạt động vận chuyển lượng lớn oxy đến các tế bào, giúp cho quá trình trao đổi chất dưới da hoạt động mạnh mẽ.

-         Việc loại bỏ được độc tố tích tụ lâu ngày dưới da, giúp cho làn da được thông thoáng, từ đó mở đường cho các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn.

-         Quá trình vận chuyển oxy đến các tế bào là nhiệm vụ giúp duy trị hoạt động sống của cơ thể, tế bào được tiếp thêm oxy sexlafm tăng thêm sức đề kháng, tái tạo cấu trúc hư tổn…Giữ cho da luôn căng mịn, tươi trẻ

Đắp mặt nạ CO2 theo hướng dẫn của chuyên gia

Để phát huy tối đa hiệu quả thải độc, cần đắp mặt nạ CO2 theo đúng quy trình tiêu chuẩn tại spa

Bước 1: Rửa mặt sạch với SRM SkinClinic

Bước 2: Thoa đều Face Gel

Bước 3: Đắp mặt nạ CO2 Face Mask sao cho vừa khít khuôn mặt

Bước 4: Giữ nguyên 10-20 phút

Bước 5: Rửa lại lại với nước sạch

Vì CO2 khi đưa vào da, các hệ thống mao mạch sẽ hoạt động để đẩy độc tố CO2 ra ngoài, vậy nên trong quá trình đắp mặt nạ sẽ xuất hiện tình trạng da mặt nóng nhẹ và cảm giác hơi châm chit.

4 | ★ 455

Kinh nghiệm làm đẹp khác