KHÓA HỌC CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ BÓC TÁCH SẸO RỖ CHUẨN HÀN

Nếu bạn là một chủ spa và học viên có nhu cầu tìm hiểu những công nghệ làm đẹp thời thượng thế giới, thì đây chính là cơ hội của bạn.

 

Để hướng các chủ spa và học viên cần mở spa có cái nhìn đúng đắn về các công nghệ mới và cách thức điều trị chuyên nghiệp, đồng thời nâng cao kiến thức điều trị, công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp tổ chức khóa học CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ BÓC TÁCH SẸO RỖ CHUẨN HÀN.

 

Đối tượng : Bất kỳ chủ spa - học viên – người chuẩn bị mở spa  muốn được tìm hiểu – trải nghiệm – thực hành các công nghệ mới - CÔNG NGHỆ BÓC TÁCH SẸO RỖ CHUẨN HÀN của công ty chúng tôi.

 

Học phí : 6,000,000

 

 

 

 

 

Tham gia khóa học, học viên được gì ?

 

Đến với khóa học, học viên được sử dụng và thực hành trên 5 máy liên quan của công ty bao gồm : . Air Dissector, Bella, Dermajector, Hydro Peel, Smart Cool, Máy ly tâm, Máy kích hoạt PRP để thực hành trên 01 người mẫu.

 

  • Hydro Peel: Máy oxy chân không để làm sạch tế bào sừng, mụn đầu đen, tăng lưu thông máu và quá trình trao đổi chất dưới da.

 

  • Máy ly tâm: Dùng để tách riêng tiểu cầu ra khỏi các thành phần khác của máu (còn có hồng cầu và bạch cầu).

 

  • Máy kích hoạt PRP: Giúp tăng lượng tiểu cầu cần thiết cho liệu trình điều trị da bằng phương pháp PRP.

 

  • SmartCool/Cryostamp: Máy điện di giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da.

 

  • Dermajector (hoặc Bella): Máy tiêm dưỡng chất vào da (Máy lăn kim thế hệ mới, giảm thiểu các tổn thương ở biểu bì đến 90%).

 

Trong suốt quá trình thực hình trên người mẫu, học viên  còn được cung cấp các loại tinh chất và vật tư tiêu hao của liệu trình BÓC TÁCH SẸO RỖ CHUẨN HÀN ( không bao gồm sản phẩm chăm sóc đi kèm khi về nhà).

 

Điều đặc biệt của khóa học chính là những  kinh nghiệm thực tế trong lúc cũng như sau khóa học được chính những chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ. Học viên được trải nghiệm và tiếp thu những bài học hữu ích, nhanh chóng bắt kịp các công nghệ làm đẹp đỉnh cao trên thế giới để học viên có thể hành nghề trong thời gian ngắn nhất.

 

Đăng kí tại đây : http://ipretty.vn/dang-ky-chuyen-giao-cong-nghe-lam-dep

 

4 | ★ 170

Kinh nghiệm làm đẹp khác