Idebenone Ampoule – Giọt vàng giữ lại tuổi thanh xuân

Vốn dĩ làn da là cơ quan bao bọc những bộ phận bên trong, hằng ngày tiếp xúc trực tiếp với nắng – gió – bụi bẩn – ô nhiễm…chính vì điều này, sức tàn phá của thời gian đều biểu hiện rõ nét trên làn da: nếp nhăn, vết chân chim, da chùng nhão, nám, tàn nhang…

Có một sản phẩm giúp bạn giải quyết tất cả những nỗi lo trên – Idebenone Ampoule, giọt vàng lưu giữ tuổi thanh xuân. Đến từ Thương hiệu làm đẹp dẫn đầu Châu Á – Ultra V, đây cũng là một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng được giới hot girl Hàn Quốc yêu thích và tin dùng.

Bạn biết gì về Ampoule – Thần dược trong công cuộc làm đẹp xứ Hàn

Ampoule là một loại tinh chất dưỡng da, thường được đựng trong lọ thủy tinh nhỏ, kín đáo (tương tự như các ống nghiệm thủy tinh), và được sản xuất bằng công nghệ Freeze-dried trong phòng lab. Do đó, vẫn giữ đầy đủ các thành phần hóa học và độ nguyên chất vốn có của các tinh chất.

Hầu hết, các Ampoule thường được chiết xuất từ thảo dược, các vitamin, thực vật, enzymes…thuộc loại tinh chất cô đặc, thậm chí lượng tinh chất có trong ampoule còn đặc hơn cả thứ thần dược cho làn da vốn đình đám với phái đẹp trước đó là serum và essence.

Theo đó, Ampoule có thể thấu thấu sâu và nhanh hơn bất kì một loại kem dưỡng cao cấp nào.

Chính vì vậy, Ampoule có tác dụng trong việc chăm sóc và dưỡng da với những tinh chất khác nhau, bao gồm: điều trị phục hồi với những khuyết điểm vì mụn, nám, sạm, da sần, lão hóa…

Idebenone Ampoule – Bản thân là một Ampoule,  mang trong mình những giọt tinh chất “vàng” hiệu quả trong điều trị chống lão hóa, không chỉ vượt mặt cả những dòng sản phẩm chống lão hóa thông thường. Đã và đang có mặt tại DDK.

Những con số biết nói về Idebenone Ampoule

Idebenone Ampoule đến từ thương hiệu Ultra V – Tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp dược mỹ phẩm chuyên dùng cho Phòng khám.

Trong năm 2017, Idebenone Ampoule mang đến 2 sự bất ngờ lớn:

-         Ngày 8 tháng 7 năm 2017, Ultra V Thái Lan tổ chức sự kiện chúc mừng IDEBENONE AMPOULE chạm mốc bán chạy 16 lọ/giây, con số này không hề đơn giản một chút nào. Mức tiêu thụ lớn như vậy đã phần nào khẳng định được thương hiệu Ultra V trong lòng người dùng, cũng như đánh giá cao về công dụng mà Idebenone Ampoule mang lại.

-         Cũng trong năm 2017, trên kênh Homeshopping Hàn Quốc công bố con số khủng về Idebenone Ampoule. Chạm mốc 25.200 hộp được bán ra trong 1 giờ, tức là 1 phút có 420 hộp Idebenone Ampoule được bán ra

-         Ngày 21 tháng 11 năm 2017, Thương hiệu Ultra V vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu làm đẹp dẫn đầu Châu Á – Asia First Award, sau đó vào ngày 23 tháng 11 năm 2017 tại Dermaster Korea, hoa hậu các nước được dịp thăm quan. Tại đây, người đẹp các nước đều hết lời khen ngợi và yêu thích khi sử dụng các sản phẩm của Ultra V, đặc biệt trong đó Idebenone Ampoule được đa số các hoa hậu lựa chọn cho mình

5 | ★ 322

Kinh nghiệm làm đẹp khác