Hyaluronic Acid - Dưỡng chất không thể thiếu cho làn da khô ráp

Bạn nhận thấy làn da có biểu hiện của khô ráp, bất bình thường so với mọi người. Điều này càng tệ hơn khi bước vào mùa hanh khô, da bạn xuất hiện vẩy nến và kém sắc.

Việc cần làm nhất bây giờ của bạn là nhanh chóng bổ sung độ ẩm cần thiết cho da, mà cách tốt nhất để làm điều này ngoài việc uống thật nhiều nước, bạn cần có sự trợ giúp của mỹ phẩm. Cụ thể DDK muốn gợi ý cho bạn chính là Hyaluronic Acid – Siêu phẩm dưỡng ẩm cho làn da khô ráp.

Hyaluronic Acid (HA) hiệu quả như thế nào?

Hyaluronic Acid (HA) là một chất có sẵn trong cơ thể người, có chức năng làm chất đệm và lấp đầy các khoảng trống giữa những tế bào. Tác dụng bôi trơn và đóng vai trò như tấm đệm giữa các mấu khớp, các dây thần kinh, lấp đầy hốc mắt..

Không chỉ dừng lại ở việc quan trọng với sức khỏe, HA còn đặc biệt với làn da.

HA đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ ẩm mịn, mềm mượt của làn da. Được biết, khoảng 50% lượng HA của cơ thể được tìm thấy trong lớp trung bì của làn da.

HA là một trong những phân tử ưa nước (háo nước), nó có thể gia tăng kích thước lên tới 1000 lần khi hòa vào môi trường nước, tức 1gram HA có thể chứa tới 1000 ml nước. Nhờ vậy, HA có tác dụng giữa nước rất tốt, giúp làn da căng bóng, mịn màng.

Cơ thể chúng ta có khả năng tự tổng hợp và sản sinh HA, tuy nhiên càng lớn tuổi thì lượng HA mà cơ thể càng giảm dần, cho đến năm 40 tuổi thì chỉ có thể đáp ứng 50% so với bình thường. Do đó, vừa giảm sút về mặt số lượng, vừa giảm về mặt chất lượng. Và cách tốt nhất để giữ cho da luôn tươi trẻ là bổ sung lượng HA cần thiết cho da, đừng để khi quá muộn.

DDK HA Gel 100 – Dòng sản phẩm siêu cấp ẩm và phục hồi da

Điều đặc biệt của Hyaluronic Acid (HA) nằm ở việc nó có khả năng liên kết các phân tử nước và giữ nước tốt hơn bất cứ thành phần tự nhiên nào khác. Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên với sự thật này: mỗi một gram Hyaluronic Acid có khả năng ngậm đến 6 lít nước.

Điều này thật sự có ý nghĩa với quá trình chống lão hóa, bởi khi làn da được cấp nước dồi dào, nó tự khắc sẽ căng mọng và bóng bẩy.

HA Gel 100 của DDK, dạng Gel đậm đặc nguyên chất

Kết cấu dạng Gel lỏng, giúp dưỡng chất dễ đi vào da, đồng thời thẩm thấu nhanh và hòa trộn với các sản phẩm chăm sóc da khác (thường sử dụng chung với tinh chất khác, mở đường cho các tinh chất khác thẩm thấu).

Cũng lưu ý thêm, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm HA đang bán, với nhiều mức giá khác nhau. Một số sản phẩm quảng cáo với HA nhập khẩu Thụy Sỹ nguyên chất, nhưng lại có mức giá hạt dẻ, đây là thông tin mà một khách hàng của DDK chia sẻ. Đúng như vậy, tiền nào của đó, HA Gel của DDK đậm đặc hơn nhiều so với các sản phẩm kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường.

Để nhận biết HA có chứa nước, bạn có thể lắc đều sản phẩm, sẽ thấy một lớp nước lỏng xuất hiện. Tuy không ảnh hưởng đến da, nhưng sẽ làm giảm hiệu suất sản phẩm, do đó bạn sẽ thấy có giá hạt dẻ. Vậy nên, nếu bạn nào đang thắc mắc tại sao HA Gel của DDK lại có giá chênh lệch như vậy đã có câu trả lời.

5 | ★ 348

Kinh nghiệm làm đẹp khác