Điện di SmartCool - Giúp da hấp thụ dưỡng chất lên đến 100%

Thế giới làm đẹp của phụ nữ cũng phong phú không kém gì xã hội ngoài kia, từ những mỹ phẩm chăm sóc da đến những dụng cụ “nhỏ nhưng có võ” của chị em. Dường như chị em ai cũng rinh cả spa về nhà, để khỏi tốn công sức và thời gian chạy đi làm đẹp.

Để nói đến “trợ thủ đắc lực” trong làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay, chúng ta không thể nào lãng quên sự xuất hiện của công nghệ điện di. Và cụ thể hơn chính là máy điện di SmartCool – Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao hiệu quả, và được các chuyên gia ứng dụng nhiều tại phòng khám, spa...

SmartCool - Tích hợp điện di Nóng – Lạnh

Máy SmartCool là gì? Đây là loại máy giúp dưỡng chất trong mỹ phẩm thẩm thấu sâu và nhanh vào trong da, phát huy tối đa hiệu quả của dưỡng chất.

Nhờ công nghệ điện di ion (ion hóa) giúp hỗ trợ các sản phẩm/vitamin thẩm thấu sâu vào da, khi đó độ haaso thụ của da sẽ đạt tới 100%, mà thông thường da bạn chỉ hấp thụ được khoảng 20-30% lượng dưỡng chất cung cấp.

Tích hợp điện di Nóng – Lạnh:

-         Chế độ Nóng: Nhiệt độ đạt mức 45 độ, chế độ nóng giống như phun sương hơi nóng của máy xông nóng bằng hơi nước giúp giải độc tố, loại bỏ bụi bẩn,...

-         Chế độ Lạnh: Chăm sóc da, se khít chân lông, làm dịu da, săn cơ,..

Nhờ vậy, máy điện di SmartCool cực hiệu quả cho làn da nhạy cảm, da khô và làn da lão hóa.

Kết hợp sóng âm RF

RF cũng là một dạng năng lượng trực tiếp có thể nhắm đích tác động đến một độ sâu cụ thể. Tuy nhiên, các ý kiến ủng hộ sóng siêu âm cho rằng loại sóng này có thể tập trung và nhắm đích chính xác hơn. Thực tế, sóng siêu âm không chỉ tác động được đến độ sâu mong muốn mà còn có thể nhắm đích vào cả các thành phần cấu trúc da khác nhau (chẳng hạn như collagen) bởi các tần số siêu âm khác nhau có thể cho sự cộng hưởng với những loại phân tử khác nhau.

Tác động mạnh mẽ và đồng nhất khối Collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da, sóng âm RF sẽ làm cho da săn chắc, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.

Vậy nên, sau khi thực hiên điện di với máy SmartCool, bạn sẽ thấy da mượt hơn, săn chắc hơn, cũng căn mịn hơn.

Ngoài ra, quá trình thực hiện điện di với máy SmartCool giúp massage thư giãn làn da, kích thích quá trình trao đổi chất dưới da hoạt động tốt hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng điện di kết hợp với rất nhiều sản phẩm – tinh chất – serum... SmartCool đang là thiết bị tiêu biểu cho các trung tâm Spa, thẩm mỹ viện hiện nay, thậm chí máy còn có thể sử dụng ở tại nhà để tự chăm sóc da của mình.

 

4 | ★ 470

Kinh nghiệm làm đẹp khác