“Cứu nguy” làn da dị ứng mỹ phẩm với HA Gel 100

Hyaluronic Acid (HA) luôn xuất hiện trong thành phần của các loại mỹ phẩm chăm sóc da, kem dưỡng…nếu là một tín đồ làm đẹp chính hiệu, chắc chắn bạn đã từng nghe tới nó.

Không chỉ là hoạt chất dưỡng ẩm ưu việt, mà HA còn được ứng dụng trong liệu trình “cứu nguy” làn da dị ứng mỹ phẩm. Đó chính là nguyên do của sự xuất hiện HA 100 từ thương hiệu DDK.

HA 100 có được thực sự hiệu quả với làn da dị ứng mỹ phẩm như lời đồn?

Hyaluronic Acid (HA) là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước đến 1000 lần so với trọng lượng của chính nó. Hơn nửa số lượng HA có trong cơ thể tập trung ở khu vực collagen ở lớp trung bì của làn da, đó là lí do tại sao HA đóng vai trò quyết định quan trọng với vẻ đẹp của làn da.

Có 3 dạng HA:

• HA dưới dạng nguyên phân giúp khóa ẩm, với phân tử lượng to nhất, không thẩm thấu sâu vào dưới da, mà sẽ nằm tại lớp trên cùng của biểu vì da giữ vai trò như độ ẩm tự nhiên của da.

• HA dưới dạng vi phân giúp dưỡng ẩm, với phân tử lượng được cắt nhỏ hơn, giúp thẩm thấu sâu hơn so với nguyên phân, giúp da ngậm nước ngay lập tức và được dưỡng ẩm dài lâu.

• HA dưới dạng vi nang giúp nuôi dưỡng sâu, với phân tử lượng nhỏ nhất, giúp thẩm thấu sâu nhất đến lớp đáy của biểu bì, giúp phục hồi hư tổn và dưỡng ẩm da từ sâu bên trong.

Từ những đặc điểm trên, HA thực sự hiệu quả với làn da dị ứng mỹ phẩm hay không thì đã quá rõ ràng:

-         Làm dịu nhanh làn da dị ứng mỹ phẩm (ửng đỏ, nóng rát..)

-         Khả năng thẩm thấu nhanh và tính giữ nước mạnh sẽ giúp nhanh chóng bồi đắp và sửa chắc các tế bào da bị tổn thương

-         Tạo điều kiện thuận lợi cho sự tái tạo da mới

Không đợi da thương tổn mới bổ sung HA cho da

Trong mỗi cơ thể chúng ta đều có một lượng HA, đây là yếu tố giúp da luôn ẩm mượt. Tuy nhiên, lượng HA tự thân này sẽ giảm sút dần về chất và số lượng theo thời gian, theo đó làn da của bạn sẽ dần kém sắc.

Nắm bắt được điều đó, các chuyên gia Hàn Quốc choc ho ra đời sản phẩm mang tất cả tinh túy chiết lọc những đặc tính ưu việt của HA – Vừa giúp làm dịu nhanh làn da dị ứng mỹ phẩm, vừa bổ sung lượng HA thiếu hụt.

Ứng dụng công nghệ điện di lạnh kết hợp với HA 100: Bản thân HA 100 có khả năng thẩm thấu nhanh, khi được điện di lạnh sẽ giúp tăng sự thẩm thấu lên gấp 10 lần. Do đó, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả sau khi kết thúc liệu trình.

Thay vì sử dụng những loại mỹ phẩm có chứa HA, nhưng khó để da hấp thụ hoặc không hoàn toàn. Vậy bạn hãy thử ngay Điện di lạnh với HA 100 từ DDK, để cho kết quả nhanh và hiệu quả nhất.

5 | ★ 133

Kinh nghiệm làm đẹp khác