Bí mật chống nắng của Ultra V Sun

Bạn có biết vì sao làn da phụ nữ Hàn Quốc luôn trẻ trung hơn 5-10 tuổi so với tuổi thật không? Đơn giản chính là họ dùng kem chống nắng bất kể mùa đông hay mùa hè. Cùng khám phá “bí mật” chống nắng của một siêu phẩm đến từ Hàn Quốc Ultra V Sun – Chống nắng, bảo vệ da suốt 12h.

Ultra V Sun – Kem chống nắng hoàn hảo với mọi loại da

Chống nắng hiểu đúng hơn là chống tại tác động có hại của tia tử ngoại có trong ánh nắng mặt trời (mà tia này thì ngày nào cũng có), và là hành động tự thân bảo vệ sức khỏe cơ thể, mà đáng lý ra Việt Nam càng cần phải chống nắng hơn Hàn Quốc vì khí hậu nhiệt đới gió mùa, tia tử ngoại có mặt khắp mọi nơi.

Nhưng muộn còn hơn không, ngay từ bây giờ hãy chọn cho mình Ultra V Sun, để bảo vệ da mọi lúc mọi nơi.

Thành phần:

- Chiết xuất Portulaca (thành phần rau sam): Chứa hoạt chất dưỡng ẩm thực vật, hàm lượng độ ẩm cao, tạo môi trường ẩm cho Collagen dễ dàng tăng trưởng, từ đó thúc đẩy quả trình tái tạo tế bào mới diễn ra nhanh hơn

- Chiết xuất hoa Chamomile (Cúc la mã):Giúp loại bỏ superox-ide là oxy hoạt tính gây hại do tia tử ngoại, căng thẳng, các chất ô nhiễm, ngăn chặn tổn thương tế bào, kiểm soát sự lão hóa da, loại bỏ yếu tố thúc đẩy melanin, thu nhỏ lỗ chân lông. Đồng thời, hoa Chamomile có chưa hợp chất dầu Flavonoid thích hợp cho da nhạy cảm với đặc tính kháng viêm, làm dịu vùng da cháy nắng.

- Chiết xuất cam thảo: Ngăn ngừa hiệu quả tấn công từ oxy hoạt tính và tia tử ngoại, làm trắng da, kháng viêm, đồng thời tăng cường hấp thụ ẩm từ không khí

Công dụng:

Ngoài việc giúp “ĐỠ ĐEN SẠM”, thì Ultra V Sun còn có tác dụng:

– Bảo vệ da nhạy cảm và da mỏng yếu sau điều trị chuyên sâu

– Chống oxy hóa, giúp các sản phẩm chống lão hóa bạn dùng nhanh đạt hiệu quả hơn.

– Giúp lỗ chân lông không to thêm nữa, do ánh nắng sẽ làm giảm khả năng đàn hồi và nâng đỡ của hạ bì.

– Nếu bạn đang dùng sản phẩm dưỡng trắng dựa trên cơ chế ức chế melanin, Ultra V sẽ hoạt động thay cho melanin tự nhiên, bảo vệ làn da bạn.

Đầu tư vào kem chống nắng là không dư thừa đối với làn da.

Thoa kem chống nắng bao nhiều là đủ - Thoa như thế nào cho đúng?

Các chỉ số chống nắng SPF cho tia UVB và PA cho tia UVA sẽ đạt hiệu quả chống nắng như mong muốn chỉ khi bạn thoa một liều lượng đủ.

2 miligram sản phẩm cho mỗi một centimet vuông da là con số tiêu chuẩn do các chuyên gia da liễu đưa ra. Nghĩa là để bôi trọn vẹn khuôn mặt, trung bình chúng ta cần khoảng 1,2 gram sản phẩm kem chống nắng, còn cho cơ thể là 25-30 gram. Con số này tương đương với 1/3 – 1/4 thìa cà phê cho mặt, và khoảng một chén rượu vodka cho toàn thân.

Tất nhiên, bạn không thể nào mang đồ ra cân đo đong đếm trước khi thoa kem chống nắng được, hãy thử mẹo giúp bạn ước lượng được lượng kem chống nắng vừa đủ cho khuôn mặt như sau: Lấy 1 lượng kem chống nắng ra ngón trỏ, sao cho lương kem trải đều khắp 3 đốt ngón tay, lúc đó sẽ thương đương với lượng kem dành cho mặt, tương đương với 1,2 gram kem chống nắng. Khi sử dụng cho body, bạn có thể dùng cách tương tự để đong đám cho vừa đủ 25-30 gram.

Không phải cứ thoa thoa là thì sẽ chống nắng hiệu quả, bạn cần phài dùng đúng cách thì mới phát huy tối đa khả năng bảo vệ da.

Đối với một quy trình chăm sóc da, có sử dụng kem chống nắng thì bạn nên thoa kem chống nắng sau bước dưỡng. Để da có thể hấp thụ dưỡng chất từ kem dưỡng dễ dàng hơn, đồng thời tạo thêm lớp màng bảo vệ da, bảo vệ độ ẩm trên da.

Cần thoa kem chống nắng 10-15 phút trước khi ra đường và hoạt động dưới trời nắng, vì như vậy da mới có đủ thời gian để hấp thụ dưỡng chất trong kem chống nắng, từ đó mới phát huy tác dụng bảo vệ da.

Khuyên dùng: Ultra V Sun được các chuyên gia khuyên dùng kèm theo Ultra V Regen – Dưỡng ẩm, kiểm soát nhờn, Ultra V BB – Make up cover (bộ dưỡng da ban ngày) để bảo vệ và nuôi dưỡng da tối ưu hơn

4 | ★ 472

Kinh nghiệm làm đẹp khác