Bạn sẽ lựa chọn gì cho "hành trình" của bạn?

Tuổi trẻ gắn liền với những hành trình khám phá, những chuyến du lịch ngắn hạn rất đáng cho một thời tuổi trẻ. Để mỗi chuyến đi là một kỉ niệm đáng nhớ, bạn đã lựa chọn gì cho “hành trình của mình”? Hãy cũng khám phá với các nguyên tắc chuẩn bị dưới đây cùng Ultra V DDK nhé!

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM, CẬP NHẬT TÌNH HÌNH THỜI TIẾT

Việc lựa chọn điểm đến là điều đầu tiên mà bạn phải nghĩ tới khi chuẩn bị cho một chuyến di. Biết được các điểm bạn cần ghé đến, tránh tình trạng bỡ ngỡ khi đến nơi, đồng thời cũng không bị lạc đường nếu là lần đầu tiên đến đó.

Tìm hiểu tình hình thời tiết, sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho chuyến đi.

LỰA CHỌN MANG THEO GÌ CHO MỘT HÀNH TRÌNH

Đừng mang quá nhiều đồ đạc, hãy chọn những gì cần thiết nhất cho hành trình, cố gắng tiết kiệm hành lý để khỏi mang vác nặng nề, tuy nhiên vẫn phải đầy đủ các thứ quan trọng dưới đây:

Vật dụng cá nhân:

Hãy mang theo những vật dụng cần thiết, đừng mang quá nhiều, có thể bao gồm: Giấy tờ tùy thân, thuốc men, trang bị công nghệ như: điện thoại, máy chụp hình, pin xạc...Và một số đồ đạc cần thiết

Mỹ phẩm:

Đây là vật bất ly thân của chị em gái, chẳng ai muốn đi chơi để mà trở về với làn da đen nhẻm, khô ráp...Tất nhiên, đừng quá cồng kềnh nếu chuyến đi không quá dài, chỉ cần mang theo bên mình một số mỹ phẩm chăm sóc da cơ bản, đủ đề bảo vệ và chăm sóc da trong suốt chuyến đi: Kem chống nắng, Kem dưỡng, Xịt khoáng...

Gấu:

Một chuyến đi dù dài hay ngắn, thì ai trong cuộc cũng mong muốn có thêm người đồng hành cùng mình trên suốt chặng đường. Vậy những ai đã có “GẤU” thì đừng lỡ cơ hội có được những kỉ niệm đáng nhớ bên người mình yêu nhé. Nếu ai còn đang “FA”, thì đối tượng được nhắm đến đầu tiên chính là những người bạn thân của mình.

CÓ CẦN PHẢI CHUẨN BỊ SỚM?

Bạn phải sẽ xong việc chuẩn bị hành lý trước đó 3-4 ngày (nếu là du lịch xa), hoặc 1-2 ngày (nếu chuyến đi gần). Dù có to-do-list đi chăng nữa, thì làm sao bạn kịp mua một tuýp kem chống nắng giữa đêm trong khi mai bay sớm? Và tệ hơn là vì còn ít thời gian nên bạn sẽ vội vàng mà quên đi một số những thứ quan trọng. Vì vậy, nếu có thể hãy bắt đầu chuẩn bị đồ đạc sớm chừng nào hay chừng ấy, mọi thứ đã hòm hòm, mua bán xong xuôi thì đến sát chuyến đi bạn chỉ cần gom thêm chút đồ đạc vào nữa là xong.

Không phải chỉ chuẩn bị sớm, mà bạn còn phải tính trước đến các phương án dự phòng, nếu kế hoạch ban đầu đặt ra không thể thực hiện được. Do đó, để chuyến đi được diễn ra suôn sẻ, hãy dự tính các kế hoạch tiếp sau đó và sắp xếp theo thứ tự giảm dần ưu tiên.

4 | ★ 353

Kinh nghiệm làm đẹp khác