Bạn biết gì về Idebenone Ampoule?

Idebenone là chất chống oxy hóa mạnh mẽ, không chỉ giúp ngăn chặn các tác nhân có hại từ bên ngoài, mà còn giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

Idebenone chỉ định đối với làn tổn thương, giảm dần các biểu hiện của làn da lão hóa như: nếp nhăn, đốm nâu, sạm nám...Đặc biệt, tốc độ phá hủy tế bào của gốc tự do sẽ tăng dần lên từ sau tuổi 30, mà nó sẽ nhanh hơn nếu không có sự chăm sóc. Theo đó, Idebenone ra được chính là vị cứu tinh của làn da.

Idebenone Ampoule – Dược mỹ phẩm dẫn đầu Châu Á

Trước khi có mặt tại Việt Nam DDK, Idebenone Ampoule của Ultra V đã được nhiều ngôi sao diễn viên – ca sĩ tại xứ sở Kim Chi ưa chuộng. Bạn có biết, Idebenone Ampoule đã từng chạm mốc bán chạy 25.200 hộp/giờ, tức là 420 hộp được bán ra mỗi giây tại Hàn Quốc. Quả là một mức tiêu thụ khủng khiếp!

Với khả năng nuôi dưỡng da và chống lão hóa, Idebenone Ampoule gần như có thể thay thế các loại công nghệ trẻ hóa và làm trắng: Laser, Peeling, Thermage...

Công thức ưu việt từ Idebenone Ampoule

- Idebenone: Hoạt chất không thể thiếu trong các sản phẩm chống lão hóa vượt trội, sản xuất dựa trên vòng khép trong phòng lab, Idebenone có tác dụng thẩm thấu vào da cao hơn bình thường. Ngoài ra, Idebenone có tính kháng viêm, ngăn ngừa hiện tượng da sưng hay ửng đỏ.

- Hyaluronic Acid ( HA): Với đặc tính giữ nước gấp 1000 lần so với trọng lượng phân tử, HA chiếm vai trò quan trọng nhằm duy trì độ ẩm, bổ sung lượng nước cần thiết cho da. Làn da có tươi trẻ, mịn màng căng tràn sức trẻ không là một phần nhờ HA.

- EGF: Tế bào gốc là tế bào từ chính cơ thể người chưa biệt hóa và có khả năng biến đổi thành các tế bào khác nhau với chức năng chuyên biệt. Vai trò tế bào gốc như hệ thống sửa chữa – tái tạo – cũng cố cấu trúc tế bào cũ và mới, làm lành vết thương nhanh, làm chậm quá trình lão hóa cơ thể.

Với việc kết hợp Idebenone Ampoule và lăn kim, giúp tái tạo da một cách toàn diện:  Trẻ hóa da, hỗ trợ điều trị sẹo rỗ. Bên cạnh đó, Idebenone Ampoule khi có sự hỗ trợ của công nghệ điện di, giúp tăng khả năng thẩm thấu và nuôi dưỡng da. Đây là 2 liệu trình chuyên sâu này được ứng dụng tại Dermaster Vietnam, bạn có thể đến để được thực hiện.

Đối với những khách hàng không có đủ thời gian để ra người làm đẹp, có thể sử dụng tại nhà vào ban đêm, giúp nuôi dưỡng da cả trong giấc ngủ.

4 | ★ 465