AQUA SHINE MIST cho ai thích căng bóng da giá mềm

Aqua Shine Mist - Đối thủ của SK2

Được chiết suất trong quá trình lên men rượu Sake và được tinh luyện với một số chiết suất khác. Aqua Shine Mist đã thể hiện được đầy đủ các ưu điểm mang lại cho da của dòng sản phẩm này:

    - Portulaca Oleracea Extract (chiết xuất từ rau sam): nhiều vitamin A, C chống oxy hóa mạnh mẽ.

    - Idebenone: chống oxy hoá, ức chế sự hình thành hắc tố Melanin.

    - Sodium PCA: chất giữ ẩm làm từ rau, đường, hoặc tinh bột.

    - Palmittoyl Oligopeptide: tăng sinh collagen, tăng độ đàn hồi, ngăn ngừa nếp nhăn.

Chai nước thần thánh mới của teen

    - cung cấp các acid amin và khoáng chất có lợi, cân bằng độ PH, tăng cường độ ẩm cho da mà không tạo nên lớp dầu. Bởi vậy, nếu da bị mụn hay nhạy cảm cũng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

    - Giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường sử dụng điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh, hanh khô ( kể cả sau khi trang điểm).

    - Giữ lớp trang điểm bền lâu, hạn chế những tác hại của hóa chất mỹ phẩm.

   - Mang lại cảm giác dễ chịu thư thái kể cả cho làn da nhạy cảm, da đang bị kích ứng, dị ứng, ngứa, viêm da, cháy nắng.

Xịt dưỡng căng bóng da với Aqua Shine Mist: Cách sử dụng sản phẩm này rất đơn giản, bạn xịt dung dịch khoáng lên mặt, để thẩm thấu tự nhiên và lau khô sau khoảng 1 phút. Khi xịt, nên đặt chai nước khoáng song song mặt, cách mặt khoảng 1 gang tay. Xịt đều một vòng khắp gương mặt, vỗ nhẹ khoảng 30 giây.Cũng có thể xịt khoáng bất cứ khi nào cảm thấy da hơi khô. Sản phẩm này có thể dùng đều đặn mỗi ngày 4 – 5 lần.

Aqua Shine Mist - Da ẩm cả ngày: cung cấp các acid amin và khoáng chất có lợi, cân bằng độ PH, tăng cường độ ẩm cho da mà không tạo nên lớp dầu. Bởi vậy, nếu da bị mụn hay nhạy cảm cũng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Đi đâu cũng cần Aqua Shine Mist: giúp bạn lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại khi ở môi trường điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh, hanh khô (kể cả sau khi trang điểm). Giữ lớp trang điểm bền lâu, hạn chế tác hại của hóa chất, mỹ phẩm, mang lại cảm giác dễ chịu thư thái.

4 | ★ 480

Kinh nghiệm làm đẹp khác