Exo Booster là gì ? - Trẻ hóa da toàn diện với Ultra Exo Booster

Tạo nên làn sóng da liễu thẩm mỹ mới nhất hiện nay, Exosomes có trong Exo Booster của Ultra V mang đến những thay đổi hiệu quả tích cực cho làn da với khả năng trẻ hoá vượt trội. Để biết được Exosomes có trong Exo Booster mang lại những hiệu quả gì cho làn da, hãy cùng theo dõi ngay Exo Booster là gì trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về sản phẩm Exo Booster là gì

Exo Booster là gì? Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu Ultra V có chứa thành phần đặc biệt là Exosome - chất tiết tế bào gốc máu cuống rốn.

Exosome là tế bào gốc tiết ra từ máu cuống rốn. Hoạt chất này chứa nhiều thông tin di truyền quan trọng góp phần tái tạo tế bào da mới khỏe mạnh hơn. Exosome được Ultra V sử dụng trong sản phẩm Exo Booster với nhiều lợi ích vượt trội.

Bằng chứng khoa học cho thấy exosome bắt nguồn từ các tế bào trung mô của máu cuống rốn. Đây là nguồn cung cấp các hoạt chất sinh học đóng vai trò quan trọng trong chức năng tái tạo và kháng viêm, chống lão hóa. Exosome là các túi màng đôi có nguồn gốc từ tế bào mang thông tin di truyền quan trọng như proteins, carbohydrates, lipids và nucleic acids. 

Exosome là tế bào gốc tiết ra từ máu cuống rốn. Hoạt chất này chứa nhiều thông tin di truyền quan trọng góp phần tái tạo tế bào da mới khỏe mạnh hơn. Exosome được Ultra V sử dụng trong sản phẩm Exo Booster với nhiều lợi ích vượt trội.   

5 lợi ích nổi bật của Exosome trong Exo Booster  

Exosomes được sử dụng bởi Ultra V trong sản phẩm Exo Booster có 5 ưu điểm vượt trội như:  

Đảm bảo an toàn

Exosome trong Exo Booster là dịch tiết của tế bào gốc máu cuống rốn chứa nhiều yếu tố tăng trưởng góp phần tái tạo mô da và tương thích với da người. Sau đó, sự tương tác với các nguyên bào sợi điều chỉnh sự di chuyển và tạo ra collagen nguyên bào sợi, giúp tăng biểu hiện collagen I và elastin chỉ sau 18 giờ. 

Khả năng siêu thẩm thấu 

Exosome có cấu trúc tương tự như màng tế bào và có kích thước 30 - 100 nm (nanomet). Khoảng cách giữa các tế bào da là 200 - 800 nm, do kích thước và cấu trúc thân thiện với da nên exosome dễ dàng xâm nhập vào nhân tế bào khi sử dụng bình thường.   

Chứa hơn 50 thành phần   

Bên cạnh thành phần chính là Exosome với hiệu quả tái tạo tế bào da vượt trội, Exo Booster còn chứa một số hoạt chất tham gia vào quá trình trẻ hóa da tổng hợp như PDRN, Hyaluronic Acid, 13 Vitamin, 4 Peptide, 20 Amino Acid, 5 khoáng chất, 3 chiết xuất thảo dược.  

Khả năng đông khô  

Việc ứng dụng công nghệ bào chế đông khô trong Exo Booster giúp bảo toàn tất cả các đặc tính của Exosome trong quá trình vận chuyển và bảo quản.  

Dễ dàng sử dụng 

Với kích thước nhỏ hơn cả khoảng cách giữa các tế bào da, Exo Booster có thể phát huy hết tác dụng bằng phương pháp meso, điện di và thoa ngoài da. Đồng thời, kết hợp với các sản phẩm khác trong dòng Meso Ultra V Booster giúp cải thiện nhiều vấn đề về da chỉ trong một lần điều trị.

Tác dụng trẻ hóa da khi sử dụng Exo Booster

Exosome là một trong những loại tế bào gốc quan trọng nhất cần thiết cho việc chăm sóc da. Chúng cung cấp các dưỡng chất chăm sóc chuyên sâu và trẻ hóa làn da, đồng thời kiểm soát các vấn đề về da bất thường. Tăng cường các yếu tố đề kháng, đàn hồi của da và ngăn ngừa sự xuất hiện của lão hóa.

Exosome cho thấy hiệu quả cao trong việc tổng hợp collagen và giảm phản ứng viêm da do bức xạ UVA gây ra. Ngoài ra, Exosome đã được chứng minh là có hiệu quả làm tăng độ dày của da lên 20% và tăng sản xuất collagen lên 30%. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng exosome có thể giúp đảo ngược quá trình lão hóa bằng cách ngăn chặn các gen liên quan đến lão hóa. 

Exosome trong Exo Booster tác động đến hoạt động của các tế bào và tạo ra nhiều công dụng tuyệt vời như:

Sở hữu 89 loại protein liên hợp hỗ trợ tái tạo da và chống lão hóa hiệu quả.

Tăng tỷ lệ tổng hợp collagen type I lên 250%, collagen type II lên 170%.

Tăng sinh tế bào liên tục, làm chậm quá trình lão hóa da mô.

Tái tạo mô da thông qua việc thúc đẩy sản sinh các protein như collagen, elastin, fibronectin.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy Exo Booster cải thiện hầu hết các vấn đề về da như nếp nhăn, độ đàn hồi, kết cấu da, tông màu da và sắc tố da.

Cải thiện nếp nhăn ở vùng cổ, nếp nhăn quanh mắt, quanh hốc mắt và rãnh mũi má.

Cải thiện tình trạng các loại mụn và sẹo do mụn.

Cải thiện tình trạng viêm da cơ địa và giãn mao mạch da.

Exosome ứng dụng trong Exo Booster với nhiều công dụng vượt trội là giải pháp hàng đầu cho các vấn đề về sẹo mụn và lão hóa da.

Trên đây là các thông tin xoay quanh thắc mắc Exo Booster là gì mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. 

5 | ★ 435

Tin tức khác