Ultra V Sun - Ngăn chặn hiệu quả tác động từ tia tử ngoại và oxy hoạt tính

Cho đến tận bây giờ, nhiều người vẫn nghĩ “kem chống nắng tác động làm trắng da”, điều này đúng nhưng không đủ. Thoa kem chống nắng sẽ giúp bảo vệ da dưới ánh nắng và làm trắng da, điều này cũng nghĩa là tất nhiên, vì khi da không sạm nắng nữa, da sẽ trắng da.

Tuy nhiên, kem chống nắng không trực tiếp làm trắng sáng da, theo nghĩa thay đổi sắc tố da của bạn từ sạm đen sang trắng da. Mà kem chống nắng tạo ra một lớp bảo vệ giúp ngăn cản các nhân tố có hại từ ánh nắng mặt trời, bảo vệ da khỏi sự sản sinh sắc tố quá mức, cho da luôn trắng hồng. Điều này có nghĩa rằng, bạn nên lựa chọn những loại kem chống nắng có tác động bảo vệ da – ngăn chặn cực tốt các tác nhân gây hại cho da từ ánh nắng mặt trời, đồng thời bảo vệ cả da từ bên trong bởi oxy hóa hoạt tính để da có một làn da khỏe mạnh hoàn hảo.

Cơ chế hoạt động của kem chống nắng

Chống nắng vật lý: Đây là chống nắng theo cơ chế phản xạ ánh sáng (ánh sáng chiếu lên da sẽ bị phản xạ lại, nên không xuyên được vào trong da). Kem chống nắng vật lý sử dụng 2 chất là Kẽm Oxit (ZnO) và Titan Oxit (TiO2). Hai thành phần này đều chống được cả tia UVA và tia UVB rất mạnh. Kem chống nắng vật lý có đặc điểm không bao giờ gây kích ứng da, vì thế nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bị dị ứng với kem chống nắng.

Chống nắng hóa học: Đây là chống nắng theo cơ chế hấp thụ (Tia UV sẽ bị kem chống nắng hấp thụ nên không xuyên được vào trong da). Kem chống nắng hóa học sử dụng nhiều thành phần khác nhau, mỗi thành phần sẽ ngăn được tia UVA hoặc tia UVB. Một kem chống nắng tốt sẽ kết hợp các thành phần ngăn tia UVA với các thành phần ngăn tia UVB tạo thành 1 phức hợp ngăn tia UV ổn định.

Ultra V Sun tích hợp chống nắng Vật lý lẫn Hóa học, giúp bạn có một lớp bảo vệ hoàn hảo dưới ánh nắng mặt trời.

Lớp chống nắng hoàn hảo, lớp nền mịn màng cho làn da ngày nắng nóng

Ultra V Sun được sản xuất ở dạng phấn nước, vừa có tác dụng chống nắng vừa làm lớp kem nền cho da.

Khả năng ngăn cản tia tử ngoại trong thời gian dài, bảo vệ da khỏi những tác động có hại của ánh nắng mặt trời. Hỗ trợ kiểm soát nhờn, mạng lại làn da mịn màng và thoáng.

-         Chiết xuất Portulaca: thành phần dưỡng ẩm thực vật thiên nhiên chứa độ ẩm cao.

-          Chiết xuất hoa Chamomile: giúp loại bỏ superox-ide là oxy hoạt tính gây hại do tia tử ngoại, căng thẳng, các chất ô nhiễm, ngăn chặn tổn thương tế bào, kiểm soát sự lão hóa da, loại bỏ yếu tố thúc đẩy melanin, thu nhỏ lỗ chân lông.

-         Chiết xuất cam thảo: ngăn ngừa hiệu quả tấn công từ oxy hoạt tính và tia tử ngoại.

Để cho kết quả tốt nhất, bạn có thể dùng kết hợp với bộ sản phẩm Ultra V REgen và Ultra V BB.

Để biết thêm thông tin về Ultra V Sun hoặc các sản phẩm khác, xin vui lòng viên hệ ngay với chúng tôi thông qua Hotline: 0943.178.188.

4 | ★ 400

Tin tức khác