Ultra V DDK đồng hành cùng Ipretty tại Hội nghị Da liễu Miền Nam 2019

Mọi sự chuẩn bị đã sẵn sàng cho Hội nghị Da liễu Miền Nam 2019, Ultra V DDK lại một lần nữa chính thức đồng hành cùng Ipretty (Nhà tài trợ bạc) tại Hội nghị chuyên ngành da liễu lớn nhất trong năm. Với chủ đề "Kế nối chuyên ngành da liễu truyền thống và hiện đại", hội nghị hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn kế thừa những điểm tích cực của ngành da liều truyền thống.

 

Ultra V DDK tiếp tục đồng hành cùng Ipretty tại Hội nghị Da liễu lớn nhất trong năm

 

Ultra V DDK xin gửi đến Quý khách hàng, bác sĩ, các chuyên gia thông tin lịch trình tại sự kiện như sau:

-Thời gian: Chủ nhật, ngày 29/09/2019

-Địa điểm: Trung tâm Hội nghị GEM, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, Tp. HCM

-Chủ đề: Kết nối chuyên ngành da liễu truyền thống và hiện đại

 

 

Tại Hội nghị Da liễu Miền Nam 2019 lần này, Ultra V DDK sẽ đồng hành cùng IPRETTY (với tư cách là NHÀ TÀI TRỢ BẠC), cùng với sự góp mặt của hơn 800 bác sĩ / chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam. Hội nghị lần này sẽ là cơ hội hiếm có để các chuyên gia, bác sĩ da liễu trong khu vực cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, cập nhật xu hướng điều trị mới về chuyên ngành Da liễu.

 

Ipretty với tư cách là NHÀ TÀI TRỢ BẠC tại Hội nghị Da liễu Miền Nam 2019

 

Đến với Hội nghị Da liễu Miền Nam 2019, Ultra V DDK với hy vọng đóng góp thế mạnh của mình giúp hội nghị thành công tốt đẹp, luôn mang tâm thế học hỏi và chia sẻ với hàng trăm nhãn hàng dược mỹ phẩm khác nhau có mặt tại Hội nghị.

Bên cạnh đó Ultra V DDK cũng mang những giải pháp mới nhất, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất đến người tiêu dùng làm đẹp, với mong muốn mang đến những giải pháp tốt cho làn da người Việt.

Ultra V DDK tại Vietbeauty 2019

Hẹn gặp Quý khách hàng/ Quý bác sĩ / khách mời tại gian hàng IPRETTY vào ngày 29/09/2019, Trung tâm Hội nghị GEM, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP. HCM!

4 | ★ 213

Tin tức khác