Trọn bộ công nghệ chăm sóc da CHUẨN SPA TẠI NHÀ

Bạn đang lục tung cả thị trường làm đẹp để tìm một chiếc máy massage mặt hữu dụng nhất. Thật khó khăn cho bạn rồi đấy, khi có hàng trăm loại máy kiểu như vậy...Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc máy massage vừa đảm bảo chăm sóc da mặt, vừa đảm nhiệm việc ion hóa tinh chất/mỹ phẩm, lại còn kèm theo cả massage cằm – cổ. Bí mật được bật mí chính là máy Bluhen – Chăm sóc toàn diện từ MẶT – CẰM – CỔ.

Công thức của BLUHEN là gì?

BLUHEN là thiết bị di động, giúp chăm sóc da toàn diện với sự trợ giúp của: tia hồng ngoại, vi rung, liệu pháp ánh sáng LED và sóng điện Galvanic.

Tia hồng ngoại – Ánh sáng LED trị liệu

Tia hồng ngoại, hay ánh sáng hồng ngoại được nghiên cứu chứng minh hiệu quả trong trị liệu sức khỏe và làm đẹp.

Ánh sáng hồng ngoại chúng ta không thể nhìn thấy, gây ra sức nóng và các hiệu ứng nhiệt đi sâu hơn vào làn da, như mô dưới da. Những hiệu ứng này đã được chứng minh thành công bởi NASA.

BLUHEN với 2 hiệu ứng đèn LED trị liệu:

-        Đèn LED xanh (450nm): Giúp loại bỏ các vi khuẩn gây mụn và viêm. Làm dịu và thư giãn da

-        Đèn LED đỏ (660nm): Thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp tăng sinh Collagen và độ đàn hồi

Ánh sáng có bước sóng khác nhau tùy thuộc vào màu sắc và hiệu ứng. Chức năng LED tích hợp của BLUHEN sử dụng các loại bước sóng khác nhau trong mỗi chế độ để cải thiện da tối ưu.

Mạch vi rung ứng dụng trong chăm sóc da – Bí mật thư giãn cơ của Bluhen

Mạch vi rung trong máy Bluhen hoạt động ở 125-250Hz, có thể tác động đến các mô tế bào và vi mạch trong da, tăng tuần hoàn máu và trao đổi chất dưới da mà không gây bất kỳ sự khó chịu nào cho người dùng. Mạch vi rung được thiết kế sử dụng cho chế độ CẰM – CỔ, giúp thư giãn mô cơ.

Trong khi massage thường xuyên cũng có thể thư giãn cơ bắp và làm chặt chẽ kết cấu của da ngay lập tức, vi rung hoạt động tốt hơn và nhanh hơn. Các cơ làm dịu sẽ cải thiện độ đàn hồi của da, vì chúng kết nối với nhau tốt. Đây là lý do, tại sao BLUHEN sử dụng chức năng vi rung cho một trải nghiệm chống lão hóa hiệu quả.

Ngoài ra, mạch vi rung còn được sử dụng trong vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Vì nó có tác dụng giảm đau, kiểm soát lượng Cellulite (mỡ thừa), giảm bệnh huyết áp và tăng sự dảo dai cho xương khớp.

Hệ thống sóng âm Glavanic

Galvanic là một loại vi dòng được phát hiện bởi nhà giải phẫu học người Ý, Galvanic. Trong lĩnh vực chăm sóc da, Galvanic giúp mỹ phẩm hấp thụ tốt hơn vào các lớp da sâu bên trong với sự trợ giúp của ion hóa. Các ion vi dòng chảy đẩy cùng một cực vào da.

-        Tăng cường khả năng hấp thụ mỹ phẩm cho da, giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu

-        Phát huy tối đa hiệu quả chăm sóc da của các loại mỹ phẩm/dưỡng chất

Các tác động liên tục từ sóng âm Galvanic, giúp tăng cường tuần hòa máu, hỗ trợ thư giãn mô cơ, mềm da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY BLUHEN

5 | ★ 452

Tin tức khác