Tin vui cho các nàng "trót lỡ" đam mê Idebenone Ampoule

Chỉ cần search cụm từ “Idebenone”, bạn sẽ thấy hàng loạt các kết quả tìm kiếm, và không khó để bạn nhật ra xuất hiện của Idebenone Ampoule. Tại DDK, dòng sản phẩm chống lão luôn được các Phòng khám, cơ sở làm đẹp tin dùng…trong đó có Idebenone Ampoule.

Trước kia, bạn chỉ biết đến Idebenone Ampoule với bộ sản phẩm 1 hộp gồm 4 lọ, chuyên dùng cho Phòng khám, nhưng kể từ bây giờ các cô nàng “trót lỡ” đam mêm Idebenone Ampoule dễ dàng sở hữu nó với mẫu mã mới “tiện dụng” 1 hộp 1 lọ.

Idebenone là chất chống ô-xi hóa mạnh mẽ nhất được biết đến trên thế giới hiện nay. Một cuộc nghiên cứu đã được thực hiện để chứng minh sức mạnh và Idebenone đã về đích đầy ngoạn mục với con số ấn tượng 95%, trong khi đó vitamin E xếp thứ nhì với 80%, kinetin đạt 68%, vitamin C đạt 52%.

Idebenone Ampoule đến từ thương hiệu Ultra V – Một trong những nhà chuyên sản xuất và cung cấp mỹ phẩm chuyên dùng cho Phòng khám, trụ sở tại Hàn Quốc. Idebenone Ampoule không chỉ dừng lại đơn giản chỉ là một sản phẩm chống lão hóa thông thường, mà còn tạo nên cơ sốt khi các diễn viên, hot girl Hàn Quốc đều lựa chọn là một trong những sản phẩm yêu thích của họ.

Mới đây nhất, Tập đoàn Ultra V vừa đạt giải thưởng Thương hiệu làm đẹp dẫn đầu Châu Á – Asia First Award, đây là tập đoàn được khởi nghiệp bởi Giáo sư Bác sỹ Kwon Han Jin – Người làm nên cái hồn của thương hiệu, đồng thời ông cũng là CEO của Hệ thống Dermaster Clinic.

Theo đó, trong lần thăm quan Dermaster tại Korea, hoa hậu các nước rất yêu thích sản phẩm của Ultra V, đặc biệt trong đó Idebenone Ampoule nằm trong top được các hoa hậu lựa chọn nhiều nhất.

Hiện Idebenone Ampoule mẫu mã mới dành cho bán lẻ đã có mặt tại DDK, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu sớm nhất!!!

4 | ★ 258

Tin tức khác