Thực đơn không thể thiếu cho làn da ngày tết tại DDK

Sắp đến tết rồi, bạn đã chuẩn bị gì cho ngày TẾT? Một năm loay hoay với việc công lẫn việc nhà, chị em phụ nữ càng phải tranh thủ thời gian cuối năm để tút tát nhan sắc đi là vừa. Nếu bạn đắng đo suy nghĩ cho việc lựa chọn sản phẩm nào để chăm sóc da chú đáo nhất dịp này, DDK mách nhỏ “Thực đơn ngày Tết tại DDK”.

Sở hữu ngày 3 sản phẩm dưới đây, là bạn đã ôm trọn bí quyết đẹp hoàn hảo trong ngày xuân:

-         Idebenone Ampoule: Giải pháp tối ưu cho làn da lão hóa

Công thức chống oxy hóa mạnh, giúp tái tạo vùng da tổn thương trở nên mịn màng. Da sáng dần đều màu, khỏe mạnh từ bên trong. Bên cạnh đó, Idebenone Ampoule tích hợp dưỡng ẩm ưu việc nhờ HA siêu dưỡng chất, cho da mềm mại như da em bé

-         Idebenone Cushion: Nuôi dưỡng làn da ngay dưới lớp trang điểm

Không chỉ phát huy tối đa tác dụng của một loại phấn nền, với độ che phủ cao, đồng thời lên tông màu tiệp với da, không cảm giác nhờn rít hay trắng bệch như Cushion thông thường. Đa dụng hơn khi Idebenone Cushion có khả năng chống nắng SPF37, ngăn chặn tác hại từ tia UV, ngăn ngừa nám da.

-         Ultra V Sun: Kem chống nắng vượt trội cho những ngày nắng xuân

Khi bạn đã có Idebenone Cushion có thể chống nắng, nhưng nếu hoạt động quá lâu ngoài trời nắng, bạn cần có lớp chống nắng mạnh mẽ hơn. Tích hợp chống nắng vật lý lẫn hóa học, Ultra V Sun dễ dàng thấm nhanh qua da, không gây nhờn rít, không bóng dầu, bạn sẽ cảm thấy an toàn ngay cả khi dưới trời nắng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với DDK để sở hữu ngay 3 sản phẩm đang HOT dịp Tết này.

5 | ★ 361

Tin tức khác