TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG BLUHEN?

Bạn có biết?

Các mô da được chia thành ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì với các tế bào mỡ và các mạch máu.

Những lớp da này bảo vệ chúng ta khỏi môi trường độc hại và kích thích từ bên ngoài. Tuy nhiên, những lớp bảo vệ này không cho phép mỹ phẩm được thẩm thấu sâu hơn. Vì vậy, chúng ta cần hỗ trợ quá trình này với sự giúp đỡ của công nghệ.

BLUHEN cung cấp sự chăm sóc da toàn diện với sự trợ giúp của tia hồng ngoại, vi rung, liệu pháp ánh sáng màu LED và sóng điện galvanic.

Tại sao ánh sáng hồng ngoại tốt cho da?

Tia hồng ngoại là ánh sáng vô hình cho mắt người. Nó được phát hiện vào năm 1800 bởi nhà thiên văn học Sir William Herschel. Bây giờ chúng ta có thể biết, hơn một nửa tổng năng lượng đến Trái Đất từ Mặt Trời là ở dạng ánh sán ghồng ngoại

Tia vô hình này gây ra sức nóng và các hiệu ứng quý giá đi sâu hơn vào làn da, như mô dưới da. Những hiệu ứng này đã được chứng minh thành công bởi NASA.

BLUHEN với 2 hiệu ứng đèn LED trị liệu:

-         Đèn LED xanh (450nm): Giúp loại bỏ các vi khuẩn gây mụn và viêm. Làm dịu và thư giãn da

-         Đèn LED đỏ (660nm): Thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp tăng sinh Collagen và độ đàn hồi

Ánh sáng có bước sóng khác nhau tùy thuộc vào màu sắc và hiệu ứng. Chức năng LED tích hợp của BLUHEN sử dụng các loại bước sóng khác nhau trong mỗi chế độ để cải thiện da hơn nữa.

Tại sao nên dùng MẠCH VI RUNG?

Mạch vi rung trong chăm sóc da

Trong khi massage thường xuyên cũng có thể thư giãn cơ bắp và làm chặt chẽ kết cấu của da ngay lập tức, vi rung hoạt động tốt hơn và nhanh hơn. Các cơ làm dịu sẽ cải thiện độ đàn hồi của da, vì chúng kết nối với nhau tốt. Đây là lý do, tại sao BLUHEN sử dụng chức năng vi rung cho một trải nghiệm chống lão hóa hiệu quả.

Các vi rung hoạt động ở 125 ~ 250Hz có thể kích thích các mô tế bào và vi mạch trong da, cải thiện lưu thông máu và nâng cao mức năng lượng mà không gây ra bất kỳ sự nhạy cảm nào cho người dùng. Da trải nghiệm tái tạo nhanh hơn và hấp thụ mỹ phẩm tốt hơn.

Tăng cường sức khỏe

Vi rung thường được sử dụng cho vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Vì nó có khả năng giảm đâu, kiểm xoát lượng Cellulite, giảm bệnh huyết áp và tăng cường sự deo dai cho xương khớp.

Tại sao nên dùng hệ thống sóng âm Galvanic?

Galvanic là một loại vi dòng được phát hiện bởi nhà giải phẫu học người Ý, Galvanic. Trong lĩnh vực chăm sóc da, galvanic giúp mỹ phẩm hấp thụ tốt hơn vào các lớp da sâu bên trong với sự trợ giúp của ion hóa. Các ion vi dòng chảy đẩy cùng một cực vào da.

-         Tăng cường khả năng hấp thụ mỹ phẩm cho da, giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu

-         Phát huy tối đa hiệu quả chăm sóc da của các loại mỹ phẩm/dưỡng chất

Chế độ chăm sóc đa chức năng

Chế độ sử dụng cho cổ

Chọn chế độ mong muốn và mức độ rung bằng cách sử dụng nút MODE và LEVEL trên bộ điều khiển. Bạn có thể trải nghiệm, ánh sáng LED và độ rung trong thân thiết bị chính bắt đầu hoạt động

1) Làm sạch cổ và áp dụng để làm săn chắc mỹ phẩm, chẳng hạn như kem dưỡng da

2) Trang bị dây đeo NECK trên thân thiết bị chính.

3) Mang thiết bị chính lên cổ và chọn NECK MODE bằng cách nhấn nút MODE.

Chế độ sử dụng cho cằm

1) Làm sạch cằm và áp dụng trên mỹ phẩm để làm săn chắc, chẳng hạn như kem dưỡng da.

2) Trang bị dây CHIN trên thân thiết bị chính.

3) Mang thiết bị chính lên cằm và chọn CHIN MODE bằng cách nhấn nút MODE.

Chế độ thư giãn

Đeo thân thiết bị chính trên cằm hoặc cổ và chọn RELAX MODE bằng cách nhấn nút MODE.

Tháo cáp USB ra khỏi bộ điều khiển và nhấn nút FACE trên đó. Bạn có thể trải nghiệm, rung bắt đầu hoạt động trong bộ điều khiển. Trong chế độ này, bộ điều khiển có thể được sử dụng cho cả cơ thể và vùng da mặt như máy mát xa. Làm sạch da và thoa kem dưỡng.

1) Ấn nút MODE, so với nút FACE một lần.

2) Sử dụng đầu massage nhẹ nhàng của bộ điều khiển như máy mát xa.

4 | ★ 248

Tin tức khác