QUÀ TẶNG ÂN TÌNH – TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG

Tất cả phụ nữ đều xứng đáng được yêu thương, được nhận quà…Mẹ bạn, chị gái bạn, sếp của bạn vẫn là nhưng người phụ nữ tuyệt vời. Ngoài những lời chúc tốt đẹp trong ngày ý nghĩa 8-3, thì những món quá thiết thực không quá xa xỉ vẫn là điều họ mong đời.

Sát vách ngày 8-3, nhưng bạn vẫn chưa biết tặng gì cho những người phụ nữ bạn yêu thương. Hãy DDK giúp bạn chọn lựa, vừa đúng chuẩn yêu thích, vừa nhận ngay ƯU ĐÃI LỚN.

Mua 1 Idebenone Cushion Nhận ngay 1 Aqua Shine Mask

Món quà ý nghĩa dành tặng cô chị - Lớp phấn nền đa chức năng với Idebenone Cushion CHỐNG LÃO HÓA – DƯỠNG DA, một loại Cushion đang Hot trên thị trường được diễn viên Kim Ji Ho chia sẻ. Chỉ cần mua Cushion, bạn sẽ nhận ngay một mặt nạ siêu dưỡng ẩm Aqua Shine Mask – Sản phẩm này đang làm mưa gió trong bộ phim Black Knight – Hiệp sỹ áo đen.

Mua 3 Idebenone Ampoule Nhận ngay 1 Aqua Shine Mask chăm sóc da

Đây là cực phẩm dành riêng cho người mẹ thân yêu – Đã bao tần tảo chăm sóc con cái để đến khi nhìn lại thì gương mặt đã không còn tươi trẻ. Idebenone Ampoule chính là thần dược của làn da lão hóa, thanh xuân của me cứ để DDK lo.

Mua 1 set Mặt nạ vàng + Nhụy hoa nghệ tây  Nhân ngay 3 voucher làm đẹp tại phòng khám uy tín nhất Sài Gòn. Tổng trị giá 3.600.000Đ

Không còn món quà nào ý nghĩa hơn khi dành tặng “Chị chủ” bằng set Mặt nạ vàng + Nhụy hoa nghệ tây – Một loại mặt nạ mà bạn nên thử qua một lần trong đời. Giúp thanh lọc da sâu, trẻ hóa hiệu quả. Không những thế bạn còn được nhận thêm 3 voucher làm đẹp tại phòng khám uy tín nhất Sài Gòn với tổng trị giá 3.600.000Đ.

Quà tặng 8-3 đã sẵn sàng lên kệ tại DDK, nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được mua hàng, vì quà tặng có hạn. Đừng để sự chần chừ của bạn làm bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ quà tặng đặc biệt 8-3 tại DDK.

5 | ★ 288

Tin tức khác