Lớp nền hoàn hảo những ngày mưa gió

Với những ngày mưa gió như thế này, để “tạo dựng” nên một lớp nên hoàn hảo – lớp make up tự nhiên thì bạn cũng phải mất đến hơn1h đồng hồ, nếu là thông thường. Với xư hướng trang điểm năm nay là “trang điểm tự nhiên”, thì khám phá bí quyết để làm nên lớp nền hoàn hảo là điều rất thiết thực cho các bạn gái.

DDK bất bí cho bạn cách để sở hữu “gương mặt tươi tắn, đẹp tự nhiên” với lớp nền mềm mỏng. Đặc biệt, đây là bí quyết dành cho những ai đang sở hữu trong tay bộ đôi Idebenone Ampoule và Idebenone Cushion.

Idebenone Ampoule – Tạo nên hệ thống giữ ẩm cao, giúp lớp nền bền đẹp

Một làn da đẹp dù khi để mặt mộc hay trang điểm cũng cần có sự ẩm mượt, căng tràn của làn da khỏe được dưỡng ẩm đầm đủ. Độ ẩm là yếu tố quan trọng nhất cần bổ sung khi chăm sóc da, vì thế một lớp nền hoàn hảo cũng phải đáp ứng được yếu tố này để làn da trở nên tươi tắn hơn.

Idebenone Ampoule chứa thành phần Hyaluronic Acid đậm đặc, được sản phẩm theo công nghệ bào chế Ampoule, giúp giữ nguyên đặc tính và hiệu ứng vốn có của nó:

-         Ngậm nước gấp 1000 lần phân tử, khi đưa vào da sẽ giúp duy trì độ ẩm và bổ sung lượng nước thiếu hụt trên da

-         Giữ cho da luôn trong tình trạng ẩm mịn

-         Với độ ẩm tự nhiên, giúp cho lớp nền có độ bám cao hơn, lâu trôi và nhìn tự nhiên hơn

Một lớp nền bền màu, bám tốt và giữ được độ rạng rỡ cho làn da suốt cả ngày là tiêu chí để đánh giá lớp nền hoàn hảo.

Idebenone Cushion – Chống nắng, nuôi dưỡng da

Bản thân Idebenone Cushion chính là phấn nền, giúp che đi khuyết điểm trên da. Nhưng còn hơn thế nữa, Idebenone Cushion tích hợp thêm chống nắng SPF37, giúp lớp nền của bạn trở thành lớp màng chắn bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời.

Một trong những yếu tố khiến phái đẹp lo lắng khi trang điểm là lớp nền bị xuống màu, nhanh trôi khi phải đi ra ngoài suốt nhiều giờ liên, mà mỗi lần dặm lại phấn thì làn da trông bị dày, có khi phấn không còn ăn da gây hiện tượng mốc phấn làm khuôn mặt kém tinh tế. Vậy nên, Idebenone Cushion ra đời chính là khắc phục hạn chế này.

-         Không bóng nhờn, không trắng bệch, đặc tính thẩm thấu nhanh

-         Chất kem mềm mịn, mùi thơm dịu mát, lên màu rất tiệp với da

-         Đô bền lì cao

Do đó, bạn có thể dặm phấn sau vài giờ nếu thấy bị phai màu, mà không hề bị dày cộm hay mốc phấn.

 

4 | ★ 355

Tin tức khác