Livestream cùng chuyên gia "Thu đông da cần gì?"

Thu sang, đông đến, cũng là thời điểm cuối năm, làn da cần nhiều hơn ở một quy trình chăm sóc da cơ bản. Để có một làn da khỏe bất chấp thời tiết, và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho làn da của mình trong dịp này, hơn hết đó là “sự thấu hiểu”.

Trong thời gian này, các nàng cũng đừng vội bỏ qua những thay đổi trên da, vì những biểu hiện nhỏ nhặt nhất cũng khiến da bị ảnh hưởng nếu bạn làm ngơ. Vậy nên, các fan girls của DDK đừng bỏ qua buổi livestream trên App Lazada và Shopee vào lúc 16h - 05/11/2020. Các chuyên gia sẽ giải đáp về các vấn đề làn da trong thời tiết giao mùa.

 

 

Ngoài ra, rất nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn trong buổi livestream. Đặc biệt, chương trình Flash Sale "Giá Hủy Diệt - Giảm giá đến 30%”, sẽ diễn ra vào các khung giờ cùng ngày 05/11.

  •  15h-18h: Ultra V Lip balm 25% - Idebenone Cushion 25%
  •  18h-21h: mini ion 40% - Idebenone Cream 25% 
  •  21-22h: Inopep 20% - Renewderm Plus 50ml 30% 
  •  22h-00h: Idebenone Ampoule 30% - Xịt khoáng 35% 

 

 

Các bạn có thể tham khảo trước sản phẩm của DDK, để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày Flash Sale nhé:

Thu đông là khoảng thời gian da nàng dễ bị mất nước và khô căng. Và nếu tình trạng da khô căng kéo dài sẽ là tiền đề cho nếp nhăn xuất hiện, da lão hóa nhanh hơn. Do đó, ngay lúc này bạn cần một chu trình dưỡng da đặc biệt trong thời gian này.

Để biết được da cần gì trong thời tiết này, các nàng đừng bỏ qua buổi livestream ngày 05/11 của DDK. Hãy theo dõi để bỏ túi ngay các bí quyết chăm sóc da đúng chuẩn thời điểm cuối năm nhé!

Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

5 | ★ 243

Tin tức khác