Idebenone Ampoule Set - Quà tặng dành cho Đại Lý

Không phải tự nhiên mà các diễn viên, hot girl Hàn Quốc đều lựa chọn Idebenone Ampoule là sản phẩm chống lão hóa yêu thích của họ. Idebenone Ampoule tạo nên cơn sốt tại thị trường Hàn Quốc – Thái Lan, với con số khủng về độ tiêu thụ, chính nhờ khả năng “tái sinh” làn da lão hóa.

Thích hợp với mọi làn da, đặc biệt đối với sự thương tổn của làn da lão hóa, sau một thời gian dài chịu sự tác động của môi trường, mà không có một sự chăm sóc nào. Idebenone Ampoule giúp vực dậy làn da già cỗi, tưởng chừng đã ngủ quên với thời gian và sự thờ ơ của bạn. Thông qua việc:

-   Khơi nguồn tổng hợp Collagen - Elastin - HA (Hyaluronic Aicd)

-   Thúc đẩy quá trình tăng sinh tế bào mới (hình thành da non), sữa chữa tổn thương da trước đó

-   Phân tán hắc tố Melanin gây sạm nám, đốm nâu

-   Nuôi dưỡng da mịn màng, căng bóng

Tại sao Đại Lý nên lựa chọn Idebenone Ampoule là sản phẩm chủ lực?

Idebenone Ampoule thực sự HOT khi người tiêu dùng đã nhận thấy hiệu quả chăm sóc da rõ rệt, đặc biệt rất thích hợp với làn da chịu tác động của thời tiết Việt Nam "khí hậu nóng ẩm". Bên cạnh đó, xu hướng chăm sóc da từ những dạng serum/essence/ampoule cực kì ấn tượng đối với phái đẹp hiện nay.

Đặc biệt hơn, Ultra V DDK  DÀNH TẶNG ƯU ĐÃI CỰC LỚN cho ĐẠI LÝ khi mua Idebenone Ampoule Set (Hộp 4 lọ):

-  GIÁ 860K 1 SET – MUA 10 TẶNG 1

Đây chính là QUÀ TẶNG mà Ultra V DDK dành cho những Đại Lý đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, và hy vọng Ultra V DDK sẽ nhanh chóng chào đón thêm những thành viên mới trong Danh sách Đại Lý trong thời gian sắp tới.

Liên hệ Hotline: 0943.178.188 – (028) 3520.8186 để được giải đáp thắc mắc.

4 | ★ 284

Tin tức khác