Hyaluronic Acid - Siêu phẩm dưỡng ẩm lý tưởng cho da những ngày giáp TẾT

Hyaluronic Acid hay còn gọi là HA – Cái tên được giới làm đẹp và các chuyên gia săn đón. Xuất hiện hầu hết trong thành các loại kem dưỡng da, nếu bạn là một tín đồ làm đẹp chính hiệu, thì không quá xa lạ với cái tên này.

Hyaluronic Acid (HA) còn được tìm thấy trong cơ thể người, riêng đối với làn da thì đây là yếu tố quan trong giúp da duy trì độ ẩm mượt và tươi trẻ. Điều này đã thể hiện sự cần thiết của HA đối với làn da, hãy lưu giữ sức sống tươi trẻ của làn da với HA Gel 100 tại DDK.

Giải mã HA – Thành phần không thể thiếu trong các loại mỹ phẩm dưỡng da

70% cơ thể là nước, trong đó có khoảng 20 – 30 % nước dưới biểu bì da. Khi lượng nước này trong da không đủ, tình trạng da khô hoặc da mất nước sẽ xảy ra. Tuy nhiên, vì lượng nước bên trong da hấp thụ lâu hơn, vì vậy cấp nước cho da bằng cách uống nước hoặc bôi kem dưỡng mỗi ngày là không đủ.

Hyaluronic Acid (HA) là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước đến 1000 lần trọng lượng của chính nó. Hơn nửa số lượng HA có trong cơ thể tập trung ở khu vực collagen ở lớp trung bì của làn da, đó là lí do tại sao HA đóng vai trò quyết định quan trọng với vẻ đẹp của làn da.

HA Gel 100 tại DDK, dạng gel cô đặc, giúp cung cấp một lượng ẩm lớn cho da. Đồng thời, với công thức cấu tạo dễ dàng thẩm thấu qua da, cho da hấp thụ triệt để lượng HA đưa vào. Nếu được sử dụng kết hợp điện di lạnh, giúp phát huy tối da tác dụng dưỡng ẩm/cấp ẩm, cũng như tăng hiệu quả làm đẹp. Như vậy, HA Gel 100 là sự lựa chọn tối ưu cho làn da những ngày giáp Tết này.

Vì sao nên bổ sung HA cho da thông qua các sản phẩm làm đẹp, điển hình là HA Gel 100

Như bạn đã biết, làn da cần một lượng ẩm/nước nhất định để duy trì độ tươi trẻ và mịn màng, mà HA chính là yếu tố quyết định điều này. Bên cạnh đó, cơ thể chúng ta có đến 70% là nước, vậy nên để đảm bảo lượng nước đủ cho cơ thể thì không chỉ cần uống nước nhiều, mà còn bổ sung HA để cấp nước có chứa trong các mỹ phẩm làm đẹp.

Vậy nên, không quá khó hiểu khi HA Gel 100 luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi nghĩ đến cấp nước/dưỡng ẩm cho da.

Tết đến, chắc chắn bạn sẽ bận bịu với việc nhà, sắm tết…không có thời gian để đến spa chăm sóc da. Vậy thì hãy sở hữu cho mình một lọ HA Gel 100, để dưỡng ẩm chăm sóc da ngay tại nhà.

4 | ★ 150

Tin tức khác