Cảnh giác mua phải Idebenone Ampoule không chính hãng Ultra V

Cảnh giác cho những ai đã và đang có ý định mua Idebenone Ampoule.

Gần đây, do hiệu quả mà Idebenone Ampoule mang lại thực sự chiếm giữ lòng tin của các tín đồ làm đẹp. Khả năng vượt bậc của Idebenone Ampoule cũng được chứng minh bởi người tiêu dùng hiện nay.

Do đó, không tránh khỏi việc mỹ phẩm xách tay và Idebenone Ampoule không chính hãng Ultra V. Hậu quả của việc sử dụng hàng không chính hãng thì không ai có thể dám chắc, nhưng DDK chỉ chắn chắn một điều là hiệu quả mang lại sẽ không giống như Ultra V Idebenone Ampoule.

Tại sao nên lựa chọn Idebenone Ampoule chính hãng Ultra V tại DDK?

Idebenone Ampoule là dòng dưỡng chuyên sâu, được sản xuất theo công nghệ freeze-dried trong phòng lab, nên mọi đặc điểm bản nhất của hoạt chất bên trong đều giữ nguyên bản.

Idebenone Ampoule đến từ thương hiệu Ultra V Hàn Quốc nổi tiếng, thương hiệu dược mỹ phẩm toàn cầu mà hầu hết các bác sỹ da liễu đều biết đến. Khi xuất hiện ở thị trường Việt Nam, được Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp phân phối độc quyền, nếu bạn muốn mua chỉ có thể liện trực tiếp hoặc thông qua trang Ultra V DDK.

Với hiệu quả vượt trội mà Ultra V Idebenone Ampoule mang lại, được khách hàng vô cùng yêu thích, không ít cá nhân/doanh nghiệp đã mượn sự nổi tiếng để kinh doanh những sản phẩm Idebenone Ampoule không phải từ thương hiệu Ultra V.

Thông qua điều tra, hiện nay có hàng chục fanpage đang bán sản phẩm với các tên Idebenone Ampoule, những không phải từ thương hiệu Ultra V chính hãng. Mẫu mã giống, màu sắc giống, tên sản phẩm cũng giống....nhưng chỉ khác tên thương hiệu như: Vavet Idebenone Ampoule, Lavish Idebenone Ampoule...và rất nhiều cái tên họ đặt ra nhằm che mắt khách hàng.

 

Sản phẩm không phải của Ultra V - Không chính hãng

Chúng tôi không dám chắc về các sản phẩm bạn đang dùng ngoài thương hiệu Ultra V, nhưng một số cá nhân đã dùng hình ảnh của Ultra V để PR cho sản phẩm của mình. Idebenone Ampoule không chính hãng Ultra V, sẽ không cho hiệu quả như Ultra V Idebenone Ampoule thật sự. Và theo tìm hiểu, chúng tôi thấy họ đặt cho nó cái tên là “Botox tươi”. Nếu gọi là Botox thì càng cho thấy vấn đề, thông thường botox sẽ cho tác dụng tạm thời, không mang lại hiệu quả như ý, lại còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Ngoài ra, còn một số hàng xách tay tuy là chính hãng Ultra V, nhưng đặc thù của Idebenone Ampoule bán tại Hàn Quốc được sản xuất phù hợp với khí hậu Hàn Quốc, khi mang về Việt Nam sẽ không đảm bảo trong việc bảo quản. Vậy nên, khi muốn mua Idebenone Ampoule, bạn hãy tìm đến Ultra V DDK để được mua hàng, hoặc một số đại lý của chúng tôi.

Ultra V Idebenone Ampoule chính hãng chỉ có 2 phiên bản

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Idebenone Ampoule được lên kệ với 02 phiên bản:

Phiên bản HỘP 1 LỌ GIÁ 380.000 VNĐ/hộp

Đảm bảo: Tiện lợi | Tiết kiệm | Dễ dàng sử dụng

Phiên bản SET 4 LỌ GIÁ 1400.000VNĐ/hộp

Chất lượng không đổi | Sử dụng lâu dài | Tiết kiệm chi phí

Với giá trên, chúng tôi niêm yết trên website và Fanpage, ngoài ra những nơi bán Idebenone Ampoule không chính hãng sẽ có mẫu mã khác, giá cả có thể đôn lên gấp bội. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn mua hàng chính hãng tại DDK, để đảm bảo chất lượng và giá cả.

5 | ★ 252

Tin tức khác