Ultra V DDK tại Hội nghị Da liễu Miền Bắc | Tháng 4/2019

Ultra V DDK vinh dự khi được đồng hành cùng NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG “Cuộc Sống Tươi Đẹp” IPRETTY tham dự “Hội Nghị Da Liễu Miền Bắc”, đã diễn ra tại Khách sạn Dầu khí Thái Bình, Tỉnh Thái Bình ngày 17/04/2019.

ĐÔI NÉT VỀ HỘI NGHỊ DA LIỄU MIỀN BẮC THÁNG 4/2019

Ngày 17/04, trong khuôn khổ hợp tác song phương giữa Bệnh viện Da liễu Trung ương và Bệnh viện Da liễu Thái Bình, Hội nghị Da liễu miền Bắc diễn ra với chủ đề “Cập nhật quản lý, điều trị các bệnh lý da và thẩm mỹ da” được tổ chức tại Khách sạn Dầu khí, tỉnh Thái Bình nhằm mục đích mang đến những cập nhật mới nhất cho ngành da liễu và thẩm mỹ nước nhà, giúp các bác sĩ và cán bộ y tế nâng cao kiến thức chuyên sâu về da, các công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới nhất để ứng dụng thành công tại cơ sở y tế địa phương, điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Đến dự Hội nghị có các đại biểu: PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương; GS.TS. Trần Hậu Khang – Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam; TTND.BSCKII. Phạm Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế Thái Bình; Bà Nguyễn Thị Kim An – Giám đốc Sở Y tế Sơn La; GS.Torello Lotti – Chủ tịch Hội Y học Hàn Lâm Thế giới, Trưởng Khoa Da liễu Đại học G.Marconi – Italia; lãnh đạo Bộ y tế; lãnh đạo Sở y tế Thái Bình; cùng các vị khách quý, các báo cáo viên đến từ nhiều đơn vị.

Hội nghị tiếp diễn với chương trình khoa học được chia thành 2 chủ đề chính:

– Chủ đề 1: Cập nhật, quản lý và điều trị các bệnh lý da

– Chủ đề 2: Thẩm mỹ da

Các vấn đề liên quan đến những tiến bộ hiện nay, những phương pháp điều trị mới nhất sẽ được đề cập trong khuôn khổ Hội nghị với sự góp mặt của các Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu trong nước cùng với các chuyên gia đầu ngành đến từ trường Đại học G.Marconi – Italia.

ULTRA V DDK ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP IPRETTY TRONG SUỐT HỘI NGHỊ

Ultra V DDK vinh dự khi được đồng hành cùng NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG “Cuộc Sống Tươi Đẹp” IPRETTY tham dự “Hội Nghị Da Liễu Miền Bắc”.

Hội Nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, với chủ đề “Cập Nhật Quản Lý, Điều Trị Các Bệnh Lý Da Và Thẩm Mỹ Da” có sự tham dự của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành trong nước và quốc tế.

Trong khuôn khổ Hội Nghị, IPRETTY đã tổ chức gian hàng trưng bày và giới thiệu những sản phẩm, thiết bị làm đẹp mới nhất hiện nay, ngoài các sản phẩm của Ultra V DDK, còn có các sản phẩm đến từ các thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng như: French Beauty, SkinClinic, Derma Production.

ULTRA V DDK một lần nữa xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng!

 

Mời Quý khách hàng cùng xem lại những hình ảnh nổi bật tại Hội nghị Da liễu Miền Bắc vừa qua:

4 | ★ 407

Truyền thông - Sự Kiện khác